Vị đại gia khiến Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình cạch mặt nhau là ai ?

Vị đại gia khiến Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình cạch mặt nhau là ai ? – Chân dung về người đàn ông cũng đã khiến cho Tinna Tình và Dương Cẩm Lynh đã khẩu chiến căng thẳng đến mức phải “cạch mặt” nhau.

vi-dai-gia-khien-duong-cam-lynh-va-tinna-tinh-cach-mat-nhau-la-ai

Vào những ngày vừa qua, dư luận cũng đang xôn xao khi Dương Cẩm Lynh và Tinna Tình “khẩu khiến” đối với nhau ở trên phương tiện truyền thông và cả trang mạng xã hội. Thậm chií, Tinna Tình cũng đã còn thẳng thắn tuyên bố rằng: ‘Tôi cũng sẽ không đóng phim khi có Dương Cẩm Lynh’.

Xem thêm:

Dương Cẩm Lynh thừa nhận mang thai với nhà sản xuất Mặt nạ máu

Tiểu sử diễn viên Dương Cẩm Lynh

Mẹo vặt hay làm

Tinna Tình cũng đã tiết lộ về những nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của mình với Dương Cẩm Lynh như là hiện nay: Tôi và Dương Cẩm Lynh cũng sẽ không có bất kỳ mâu thuẫn nào ở trong suốt quá trình đang quay phim. Mọi thứ thì đều rất bình thường. Bắt đầu từ lúc nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa đã có rất nhiều lời khen về tài diễn xuất của tôi trước những diễn viên và đoàn phim, Dương Cẩm Lynh cũng đã bắt đầu thay đổi thái độ không vui và cũng đã có sự xa cách. Trong một buổi họp báo, Lynh cũng đã có chê bai về diễn xuất của tôi, tôi cũng thật sự khá bất ngờ và bị sốc bởi vì trước đó cô ấy đối với tôi rất bình thường.

vi-dai-gia-khien-duong-cam-lynh-va-tinna-tinh-cach-mat-nhau-la-ai-1

Tinna Tình cũng đã thẳng thắn cho biết: Nhân vật của tôi đã bị cắt hơn 90% trong khi nhân vật của Dương Cẩm Lynh lại không bị cắt.

Qua các chia sẻ của Tinna Tình, có nhiều hoài nghi được đặt ra xoay quanh câu chuyện này, một số người đã cho rằng việc Tinna Tình bị cắt đi chẳng qua là để cho vai diễn của Dương Cẩm Linh trở nên được nổi bật.Đặc biệt, theo như Tinna Tình thì Dương Cẩm Lynh đã bắt đầu thay đổi thái độ không vui và cũng có sự xa cách với cô từ sau khi nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa có khá nhiều lời khen về diễn xuất của tôi trước những diễn viên và đoàn phim.

vi-dai-gia-khien-duong-cam-lynh-va-tinna-tinh-cach-mat-nhau-la-ai-2

Đúng vào thời điểm này, Dương Cẩm Lynh lại xuất hiện trước công chúng cùng với bụng bầu và xác nhận mình đã mang thai 5 tháng.

Trước đó thì nữ diễn viên cũng đã hân hoan khoe niềm vui đã được “gấu” chăm sóc trở đi làm. Nhưng, khuôn mặt của “gấu” đã được cô nàng che chắn kỹ để mà giữ kín bí mật đời tư của mình. Chính vì vậy, nhiều nghi vấn đã được đặt ra cho mối quan hệ của Dương Cẩm Lynh và nhà sản xuất, liệu rằng có đơn giản chỉ là công việc hay là còn có gì khác ẩn chứa bên trong?

vi-dai-gia-khien-duong-cam-lynh-va-tinna-tinh-cach-mat-nhau-la-ai-3

Sau vụ scandal này, nhiều người đã tò mò muốn biết về người đàn ông – nhà sản xuất đã bị cho là “hậu thuẫn” Dương Cẩm Lynh và chèn ép Tinna Tình để mà khiến hai diễn viên nổi tiếng đã phải tranh cãi bất hòa và “cạch mặt” nhau là ai.

Theo như thông tin, người đàn ông này đó là Phạm Việt Anh Khoa, sinh vào năm 1981. Về đời tư, Anh Khoa cũng đã có vợ và đứa con gái hơn một tuổi. Nhưng, cả hai đã “đường ai nấy đi” sau một thời gian chung sống và vợ anh chính là người chăm sóc con gái.

vi-dai-gia-khien-duong-cam-lynh-va-tinna-tinh-cach-mat-nhau-la-ai-4

Về sự nghiệp thì anh vừa là một nhà sản xuất phim Việt Nam, cũng vừa là doanh nhân. Phạm Việt Anh Khoa cũng đã từng hợp tác với đạo diễn tài ba Victor Vũ trong rất nhiều dự án đình đám như là: “Giao lộ định mệnh”, ” Cô dâu đại chiến”, “Thiên mệnh anh hùng”, “Scandal-Bí mật thảm đỏ”, “Cô dâu đại chiến 2″.