Vẻ đẹp của Nguyễn Ngọc Nữ, hot girl đang thống trị vòng online Hoa hậu HVVN 2017

Vẻ đẹp của Nguyễn Ngọc Nữ, hot girl đang thống trị vòng online Hoa hậu HVVN 2017 – Vượt qua đến gần 30 người đẹp khác, thì hot girl Nghệ An là Nguyễn Ngọc Nữ cũng đã xuất sắc lọt vào top đầu ở trong cuộc thi ảnh online của cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 năm nay.

Vẻ đẹp của Nguyễn Ngọc Nữ, hot girl đang thống trị vòng online Hoa hậu HVVN 2017

Trước lúc vòng tuyển sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được chính thức bắt đầu, ban tổ chức (BTC) cũng đã sắp xếp thêm một vòng thi online. Hiện tại thí sinh đang dẫn đầu top ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 chính là hot girl Nghệ An Nguyễn Ngọc Nữ.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu

Nhan sắc nổi bật của cô hot girl Nghệ An Nguyễn Ngọc Nữ PG.

Hot girl Ngọc Nữ có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Nữ, sinh vào năm 1994 ở Nghệ An. Nguyễn Ngọc Nữ đã bắt đầu được chú ý khi mà tấm ảnh Ngọc Nữ (áo đỏ) đang làm lễ tân (PG) ở cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2017 đã xuất hiện trên mạng vào tháng 2 mới vừa qua.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-1

Với vẻ đẹp rực rỡ của Nguyễn Thị Ngọc Nữ đang đánh giá là sẽ vượt xa toàn bộ dàn hoa khôi của cuộc thi hôm đó.

Tháng 4/2017, hot girl Nghệ An đã tham gia vào cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Nông nghiệp 2017 bởi Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức và đạt danh hiệu Á khôi cùng với giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Sau khi thành tích này, Nguyễn Ngọc Nữ PG đã quyết định thử sức đối với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-2

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ PG cao khoảng 1m70, số đo 3 vòng là 85-60-90.

Hot girl Ngọc Nữ đã cho biết cô chỉ mới gửi hồ sơ cách đây không lâu cho nên rất bất ngờ khi cô sở hữu lượt bình chọn cao nhất trên trang fanpage Miss Universe Vietnam.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, thì bức ảnh dự thi của Nguyễn Ngọc Nữ Nghệ An cũng đã nhận được đến gần 4.000 lượt chia sẻ và đến hơn 18 nghìn lượt thích.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-3

Ngay từ thời là sinh viên, Nguyễn Thị Ngọc Nữ cũng đã tích cực làm mẫu ảnh, PG cho những cuộc thi sắc đẹp và rất nhiều nhãn hàng.

Cô gái 23 tuổi đã được đánh giá là sở hữu một nụ cười tươi tắn, với má lúm đồng tiền dễ thương, một vẻ ngoài thanh tú chuẩn hoa hậu và cùng khí chất thanh thuần hệt như một cái tên của mình.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-4

Ngọc Nữ đã tâm sự: “Việc cô theo đuổi ước mơ và đam mê của bản thân cũng chẳng bao giờ là dễ dàng. Và dù cho ở cuối con đường đó, thì những thành quả tôi đã đạt được có như kỳ vọng hay là không thì tôi cũng sẽ không bao giờ hối hận khi nhìn lại. Trong cuộc sống cũng chỉ có một điều tệ hại hơn thất bại đó là không dám thực hiện”.

Khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thì hot girl Nghệ An lại muốn được thử sức, được trải nghiệm và đã phá bỏ giới hạn của bản thân.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-5

“Và hơn hết, nếu như có thể đi sâu hơn, tôi luôn mong muốn sẽ góp một phần nhỏ cùng với các bạn thí sinh trong cuộc thi mang đến những thông điệp, và những điều tốt đẹp nhất tới với cộng đồng” – hot girl Nguyễn Ngọc Nữ đã tâm sự.

Nguyễn Thị Ngọc Nữ đã được kỳ vọng tỏa sáng ở trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngoài Nguyễn Ngọc Nữ ra, cuộc thi năm nay còn rất nhiều gương mặt nổi bật cũng không kém và hứa hẹn sẽ là những đối thủ đáng gờm của hot girl Nghệ An.

Hoàng Thị Hương Ly đã đến từ Tây Nguyên, hiện tại đang là một sinh viên năm 3 của trường Đại học Khoa học xã hộ và Nhân văn TP.HCM. Cô đã từng lọt top 5 của một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia năm 2016.

ve-dep-cua-nguyen-ngoc-nu-6

Phạm Thị Sương đã đến từ Đà Nẵng, cô đang sở hữu chiều cao 1m74 và với số đo 3 vòng 83-62-92. Đây chính là lần thứ hai Phạm Sương tới với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy là một gương mặt quen thuộc đối với khán giả truyền hình, đã từng tham dự vào cuộc thi người mẫu. Cô đang sở hữu một chiều cao “khủng” 1m80 và với số đo 3 vòng là 82-64-90.

Một đối thủ đáng được chú ý khác của hot girl Nghệ An Nguyễn Ngọc Nữ PG chính là thí sinh Lê Thanh Ngọc Quyên tới từ Đà Nẵng. Với số đo là 80-55-86, Ngọc Quyên chính là người đẹp sở hữu vòng eo nhỏ nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, và thậm chí còn nhỏ hơn cả vòng eo 56 của Ngọc Trinh.

Ngọc Quyên xinh đẹp và rất nóng bỏng chẳng kém gì hot girl Nguyễn Ngọc Nữ.