Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận đã “vật vã” ngày đêm cho tác phẩm đặc biệt

Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận đã “vật vã” ngày đêm cho tác phẩm đặc biệt – Dù cho bận rộn cùng với lịch trình làm việc cuối năm tuy nhiên Tuấn Hưng và “Ông vua ballad” – Nguyễn Hồng Thuận cũng vẫn dành mọi thời gian để mà trao đổi cho các dự án âm nhạc đầu năm – album online mang tên “TH -HT: Điều quý giá nhất”.

Tuan-Hung-va-Nguyen-Hong-Thuan

“TH -HT: Điều quý giá nhất” là một album gồm có 4 ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã sáng tác: Điều quý giá nhất, Điều dại dột trong tình yêu, Vì người không xứng đáng, Thế giới và em anh chọn em. Trong đó có ca khúc “Điều quý giá nhất” là sáng tác đặc biệt về gia đình, cùng với phần hòa giọng của bé Bảo An. – Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận

Được mệnh danh là một “Ông vua ballad” – nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn cho biết: “Trước đây thì hình ảnh của Tuấn Hưng ngổ ngáo, bụi phủi… Nay thì anh bớt nổi loạn, dần đã trở thành người đàn ông của gia đình. Hồng Thuận rất thích hình ảnh của Tuấn Hưng hiện nay và sáng tác Điều quý giá nhất cho ca sĩ”.

Xem thêm:

Thông tin về nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Mẹo vặt hay làm

Ca khúc Điều quý giá nhất đã được chia làm ba phần lời ngắn, đầu tiên đó là lời của người đi xa nhớ đến bữa cơm gia đình, và nhớ mẹ nhớ cha. Phần thứ hai đó là lời người cha đã dành cho con. Phần ba đó là cả gia đình sum họp, ông bà, các con cái đầm ấm bên nhau.

Tuan-Hung-va-Nguyen-Hong-Thuan-1

Để chuẩn bị cho một album “khai màn” vào năm 2016 này, Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng họp bàn và trao đổi đến thâu đêm để có thể truyền tải được cảm xúc của từng bài hát một cách khá trọn vẹn nhất tới khán giả. – Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận

Đều được biết tới là hai nghệ sĩ cầu toàn của Vbiz, vì thế Tuấn Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận phải “suy tính” nhiều cho sản phẩm này

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã trực tiếp vào phòng thu để mà cùng Tuấn Hưng căn chỉnh từng chi tiết ở trong ca khúc

Tiếp tục sau album, vào ngày 3/3 đến, Tuấn Hưng lần đầu tiên tổ chức liveshow riêng ở Nhà hát lớn (Hà Nội). Đêm nhạc đánh dấu sự thay đổi của anh chàng nam ca sĩ Nắm lấy tay anh khi trước đó anh vẫn còn được biết đến là người “đắt sô” hát tại vũ trường hay là sân khấu ngoài trời.

Tuấn Hưng đã tiết lộ thêm, và vào đầu tháng 2 này, anh quay đã trở lại cùng với lĩnh vực phim ảnh khi mà đảm nhận vai chính ở trong bộ phim chiếu rạp Truy tìm ký ức của đạo diễn Võ Ngọc.

Tuan-Hung-va-Nguyen-Hong-Thuan-2

Một số những hình ảnh hậu trường trong album online “TH – HT: Điều quý giá nhất”

Tuấn Hưng đã dồn hết tâm huyết để cho sản phẩm “khai màn” 2016

Cùng với tựa đề “TH-HT: Điều quý giá nhất”, thì đó không chỉ là món quà đầu năm mà cả hai đã muốn gửi đến khán giả mà còn là một sản phẩm kỷ niệm tình bạn của cả hai người sau rất nhiều năm hợp tác.

Hiện nay, album online là “TH-HT: Điều quý giá nhất” được ra mắt trên những trang nghe nhạc trực tuyến và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả – Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sau một dự án hợp tác cùng với Nam Cường mới đây, thì cùng với album online “TH-HT: Điều quý giá nhất” này anh đã càng ghi điểm cùng với khán giả và đã xứng đáng với danh hiệu “Ông vua ballad” của Vpop.