Trường Giang và Nhã Phương chưa cưới vì lý do gì?

Trường Giang và Nhã Phương chưa cưới vì lý do gì? – Trong cuộc trò chuyện ngày đầu năm, Nhã Phương đã tâm sự cô đang bận nhiều kế hoạch lớn nên chưa thể báo tin vui cưới hỏi đến người hâm mộ. Một năm trước, người đẹp sinh năm 1990 từng chia sẻ mong muốn kết hôn ở tuổi 27.

Truong-Giang-va-Nha-Phương-chua-cuoi-vi-ly-do-gi

Nhã Phương cho biết bố mẹ cô luôn mong muốn con gái sớm có mái ấm nhỏ cho riêng mình. Tuy nhiên, gia đình tôn trọng mọi quyết định của cô nên không thúc giục chuyện cưới hỏi. Sau này nếu có lập gia đình, tôi muốn giảm bớt mọi công việc lại để tập trung cho vai trò gia đình và làm vợ, làm mẹ như bao phụ nữ. Còn trong năm nay, tôi vẫn muốn cống hiến hết mình cho nghệ thuật, để sau khi lui về hậu phương không còn gì hối tiếc”, Nhã Phương bày tỏ.

Xem thêm:

Mẹo vặt hay làm

Tiểu sử diễn viên Nhã Phương

Quán cơm gà ta của gia đình ca sĩ Bảo Anh

Chuyện tình cảm của nữ diễn viên và cây hài Trường Giang được gia đình hai bên ủng hộ. Họ đã dắt nhau về ra mắt bố mẹ hai bên. Em gái Nhã Phương luôn thúc giục anh chị sớm kết hôn để gia đình có thành viên mới.

Truong-Giang-va-Nha-Phương-chua-cuoi-vi-ly-do-gi-1

Dịp Tết vừa qua, cô đồng hành với Trường Giang tại các sân khấu kịch. Sau Tết, cô trở lại với đoàn phim Lôi báo của đạo diễn Victor Vũ. Kế tiếp, Nhã Phương nhận lời tham gia phim mới của đạo diễn 49 Ngày – anh Nhất Trung. Ngoài ra, năm nay, cô sẽ góp mặt trong một dự án điện ảnh hợp tác với Hàn Quốc.

2016 là năm thành công của Nhã Phương khi cô gặt hái được các giải thưởng như Ngôi sao phim truyền hình châu Á tại Hàn Quốc, Nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình được yêu thích nhất của Mai Vàng 2016 và Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards. Bên cạnh đó, bộ phim Tuổi thanh xuân 2 do Nhã Phương đóng vai chính tiếp tục được khán giả đón nhận.