Trịnh Thăng Bình khoe gia đình trong chuyến du lịch Australia

Trịnh Thăng Bình khoe gia đình trong chuyến du lịch Australia – Nam ca sĩ “Người ấy” vừa mới có chuyến lưu diễn kết hợp du lịch cùng với gia đình ở Úc sau khi đã đạt được những thành công trong năm 2013 vừa qua.

Gia đình ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình và những lần ‘dậy sóng’ dư luận

Mẹo vặt hay làm

Trịnh Thăng Bình khoe gia đình trong chuyến du lịch Australia

Năm 2013 là một năm trở lại mang đầy thành công của Trịnh Thăng Bình cùng với ca khúc hit đình đám Người ấy và rất nhiều sản phẩm âm nhạc được các khán giả yêu thích. Vào đầu tháng 2 vừa qua, nam ca sĩ đã qua Úc để biểu diễn cho các kiều bào Việt Nam ở đây nhân dịp năm mới. Anh chàng cũng vô cùng bất ngờ khi phần đông các khán giả trẻ ở đây đều biết đến anh và cũng thuộc các ca khúc mà anh đã từng hát.

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-1

Ngoài mục đích chính sang Úc bởi vì công việc, Trịnh Thăng Bình còn dành khoảng thời gian tại New Zealand để đoàn tụ cùng với gia đình. Được biết rằng chị Hai của Trịnh Thăng Bình đang sống cùng với anh rể ở New Zealand. Thăng Bình rất hào hứng chia sẻ: “Sáng sớm, Bình cũng hay ra ngoài cửa hiệu của chị Hai để mà phụ giúp. Trưa chiều, Bình cũng sẽ về tranh thủ phụ mẹ nấu ăn, sau đó thì cả nhà sẽ quây quần cùng với nhau ăn tối, và xem tivi”.

Sau khi kết thúc một chuyến du lịch cùng với mẹ, Trịnh Thăng Bình sẽ trở về Việt Nam và chuẩn bị phát hành ra MV mới nhất tiếp nối một câu chuyện còn dang dở trong Đâu phải anh chưa từng. Cũng trong năm 2014, thì Trịnh Thăng Bình cũng sẽ cho ra mắt 2 album, một vào trong khoảng giữa năm, và album còn lại đã phát hành vào khoảng cuối năm.

Cùng nhau xem một số hình ảnh của ca sĩ Trịnh Thăng Bình và gia đình:

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-4

Trịnh Thăng Bình ở bên cạnh mẹ và chị gái

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-3

Anh chàng rẩt hào hứng lấy xe đạp chở mẹ đi dạo

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-2

Trịnh Thăng Bình chụp ảnh cùng với chị gái

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-5

Chụp ảnh xì tin ở những địa điểm nổi tiếng

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-5

Năm 2013 là một năm có nhiều thành công của nam ca sĩ Người ấy

trinh-thang-binh-khoe-gia-dinh-trong-chuyen-du-lich-australia-5

Anh chàng vừa qua Úc lưu diễn vừa kết hợp du lịch cùng với gia đình. Trong năm 2014, Trịnh Thăng Bình cũng sẽ cho phát hành 2 album mới