Tóm tắt lý lịch Thúy Kiều Faptv

Diễn viên Thúy Kiều Faptv sinh vào ngày 28-2-1994 ở tại Tỉnh Bến Tre, thuộc nước Việt Nam. Cô cũng đã sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc nước Việt Nam.

Tóm tắt lý lịch Thúy Kiều Faptv

tom-tat-ly-lich-thuy-kieu-faptv

Cô sinh ra thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Thúy Kiều Faptv đã xếp hạng nổi tiếng thứ 957 trên thế giới và thứ 53 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Thúy Kiều FAPtv có tên thật là Trần Nguyễn Thị Thuý Kiều, là một nữ diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Việt Nam. Cô đã được công chúng chú ý đến khi mà tham gia chương trình “Thách thức danh hài” mùa 2. Xuất hiện ở trong tập 4 của “Thách thức danh hài” mùa 2, cô nàng hot girl 9X nhỏ nhắn, xinh xắn này cũng đã khiến cho khán giả tỏ ra rất thích thú với cách diễn xuất khá tự nhiên, và đặc biệt là chất giọng khá giống với nữ ca sĩ Khởi My. Hiện tại, cô nàng sinh vào năm 1994 này đang là diễn viên của nhóm hài FAPtv, là một trong những nhóm hài đã được cộng đồng mạng Việt yêu thích nhất.

Khi còn là một học sinh, Thúy Kiều cũng đã thường xuyên được chọn tham gia nhiều các vở diễn kịch ở trong các hoạt động văn nghệ của trường. Quyết định đã tham gia chương trình “Thách thức danh hài” có thể nói là một quyết định khá liều lĩnh đối với một cô gái còn rất trẻ như là Thúy Kiều, nhưng điều không ai đã phủ nhận được đó là “Thách thức danh hài” chính là đòn bẩy đã giúp Thúy Kiều tiến thân vào làng giải trí một cách nhanh chóng.

Thúy Kiều đã chia sẻ, còn đường đến với nghề diễn viên của cô rất là thuận lợi. Thuận lợi đầu tiên đó là sự ủng hộ hết mình từ phía gia đình. Sau khi mà Thúy Kiều tham gia FAPtv, cha mẹ cô  đã không bỏ qua một sản phẩm nào có mặt của cô trên FAPtv. Mẹ của Thúy Kiều thì thậm chí còn đọc hết tất cả các comment ở bên dưới mỗi video. Điều thuận lợi thứ hai, đó là cô nàng 9X này cũng đã gây được ấn tượng trong “Thách thức danh hài”, giúp cho cô tiến gần hơn đến khán giả, khiến cô được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Với ngoại hình khá nhỏ nhắn, xinh xắn, Thúy Kiều đã đang là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của FAPtv. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô cũng đã lên tới gần 250 nghìn lượt theo dõi. Thúy Kiều đã cho biết, được tham gia FAPtv cũng là một may mắn đối với cô. FAPtv cũng đã cho cô nhiều vai diễn với nhiều cá tính khác nhau, để mà giúp cô trau dồi thêm kinh nghiệm. Và đặc biệt, môi trường làm việc thoải mái ở FAPtv cũng đã giúp Thúy Kiều có thể tự do thể hiện khả năng của mình. Chia sẻ về mức catse của mình, Thúy Kiều đã cho biết, trước đây khi mới đi diễn cô nhận được thù lao là 500 nghìn. Nhưng hiện tại, mức catse của cô cũng đã tăng lên gấp 20 lần. Trong tương lai, Thúy Kiều đã hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố bùng nổ của làng giải trí Việt.