Tiểu sử của nữ ca sĩ Tóc Tiên

Tiểu sử của nữ ca sĩ Tóc Tiên – Tóc Tiên không còn là cái tên xa lạ với chúng ta. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin về Tiểu sử của nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Tiểu sử của nữ ca sĩ Tóc Tiên

tieu-su-cua-nu-ca-si-toc-tien1

Tóc Tiên chính là cô ca sĩ 8x hiện tại đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi chính sự quyến rũ và nồng nàncủa mình. Được biết đến cách đây khoảng 5 năm về trước, ca sĩ Tóc Tiên trở thành hot teen của chính thế hệ học trò 8x và thế hệ 9x đời đầu. Tuy nhiên, vì chăm lo cho chính việc học, Tóc Tiên cũng đã “chìm” đi một thời gian để rồi vào năm 2014, thì cô nàng đã manh nha quay trở lại showbiz cùng với nhiều sự kiện và nhiều cuộc thi khủng. Đặc biết, chương trình The Remix cũng đã đem Tóc Tiên đến gần hơn với các khán giả hiện tại.

Tóc Tiên cao 1m70

Tóc Tiên sinh năm 1989

Tên thật của Tóc Tiên chính là Nguyễn Khoa Tóc Tiên

Với số đo 3 vòng của Tóc Tiên là 87 – 50 – 77 và cân nặng của cô 56 kg.

– Tập trung toàn lực vào cho chương trình nhưng những màn trình diễn của chính chị luôn có những ý kiến khen chê khá trái chiều. Và chị có cảm thấy buồn khi mà đến giờ thì mình cũng chỉ mới đạt giải nhất ở trong một tuần?

tieu-su-cua-nu-ca-si-toc-tien2

Tôi không phải là một nữ ca sĩ hoàn hảo, nên chuyện nhận được lời khen và tiếng chê cho mỗi tiết mục cũng chính là chuyện bình thường. Tôi sợ nhất đó là màn trình diễn của mình bị nhàn nhạt và không được một ai quan tâm.

Còn về giải thưởng, thì được giải nhất tuần dĩ nhiên là một hạnh phúc vì công sức mà cả đội bỏ ra có được một thành quả. Nhưng tôi quan trọng đó là phản ứng của Ban giám khảo và của các khán giả như thế nào với tiết mục của chính mình nhiều hơn là điểm số hay là thứ hạng.

Nhiều lúc tôi đã thấy mình như đứa con nít vậy. Tuần nào đã được khen thì họ lại hạnh phúc đến mất ngủ, còn tuần nào thì biểu diễn không tốt như kỳ vọng, và tôi cứ buồn hoài.

Đi hát nhiều năm, nếu như không tham gia The Remix, thì tôi cũng không có lại được các cảm xúc như ngày đầu này.