Tiểu sử của Nguyễn Thị Phương Oanh Vietnam’s Next Top Model 2017

Tiểu sử của Nguyễn Thị Phương Oanh Vietnam’s Next Top Model 2017 – Hôm nay saobiz.com sẽ hé lộ tấm vé vào thẳng trong ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 cũng đã có chủ!

Tiểu sử của Nguyễn Thị Phương Oanh Vietnam’s Next Top Model 2017

tieu-su-cua-nguyen-thi-phuong-oanh-vietnams-next-top-model-20171

Top Model Online cũng đã chính thức đi đến chặng đường cuối cùng, đã tìm ra thí sinh giành được tấm vé vào thẳng trong ngôi nhà chung cuộc thi Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017.

Với tổng điểm là 72,2 – Nguyễn Hồng Anh cô đã vươn lên vị trí đứng đầu.

tieu-su-cua-nguyen-thi-phuong-oanh-vietnams-next-top-model-20172

Về thứ 2 chính là thí sinh Nguyễn Thị Phương Oanh với tổng điểm là 71,88. Phương Oanh chính là thí sinh có tổng số lượng bình chọn qua tin nhắn nhiều nhất với 2,420 tin, được quy đổi thành 25 điểm; nhưng cuộc bình chọn ở trên Fanpage của chính chương trình thì Phương Oanh lại là thí sinh về áp chót với chính số điểm 1,88 điểm và đã đạt 45 điểm – số điểm cao nhất từ chính phía ban giám khảo . Bản sao Layla Ong Asia’s Next Top Model – chính là Phương Oanh là thí sinh đã gây ứng tượng mạnh với chính ban giám khảo về chiều cao “khủng” (1m78) cũng như về gương mặt cá tính có nét đặc trưng của chính người phương Đông. Nhờ những yếu tố nổi bật và những yếu tố không lẫn vào đâu được, Phương Oanh cũng đã được ban giám khảo trao tặng cho chính anh “cơ hội” để thể hiện được bản thân cũng như được niềm đam mê cuả chính mình với nghề người mẫu khi đã được chọn là thành viên thứ 2 có mặt ở tại nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Ngoài ra, thì Hồng Anh và Phương Oanh cùng 2 thí sinh còn lại với tổng điểm số cao nhất chính là Lưu Phương Hà và Trần Thị Diễm Ngọc họ sẽ nhận được mỗi người một học bổng toàn phần từ chính học viện người mẫu beU – beU Academy.