Tiểu sử của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo chính là cái tên đã được nhiều người biết đến nhờ chương trình truyền hình tạp kỹ thực tế Running Man anh chính là thành viên cố định trong chương trình Running Man). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vềTiểu sử của Lee Kwang Soo.

Tiểu sử của Lee Kwang Soo

tieu-su-cua-lee-kwang-soo1

Sinh vào ngày 14 tháng 7, 1985 (31 tuổi)

Namyangju, Gyeonggi, Hàn Quốc

Chiều cao của anh chính là: 1,96 m (6 ft 5 in)

Cân nặng  của anh là 78 kg (172 lb)

Lee Kwang Soo (Hangul: 이광수; sinh vào trong ngày 14 tháng 7 năm 1985) anh chính là một nghệ sĩ giải trí, một diễn viên hài và anh cũng là một người mẫu Hàn Quốc.

Tính cách rất dễ thương của diễn viên Lee Kwang Soo khiến cho fan ở khắp nơi đều “chết mê chết mệt”.

tieu-su-cua-lee-kwang-soo2

Bên cạnh sự nghiệp chính về diễn xuất, Lee Kwang Soo cũng đã đặc biệt được yêu mến bởi chính một hình tượng có một không hai khi anh chàng tham gia vào chương trình thực tế đó là Running Man. Đây cũng chính là một điều khiến cho nam diễn viên này anh đã tỏa sáng và đã có thêm được một lượng người hâm mộ đông đảo từ rất nhiều nước ở trên thế giới. Lee Kwang Soo cũng đã quen thuộc với khán giả truyền hình thông chỉ qua một loạt biệt danh “độc” như  các là “Hươu cao cổ”, “Hoàng tử châu Á”, hay là “Kwangvatar”…

Không chỉ là thu hút fan bằng chính khiếu hài hước và một vẻ ngoài khá cao ráo, và đẹp trai, Lee Kwang Soo anh còn đã khiến mọi người yêu mến bởi chính một tính tình tốt bụng và được che giấu ở phía sau hình tượng xấu tính, vua phản bội thường thấy ở ngay trong Running Man. Vậy còn gì mà chàng trai Lee Kwang Soo không có chứ? Dưới đây là các lý do để mà “mê mệt” Lee Kwang Soo được chúng tôi tổng hợp lại nhé.

Điệu nhảy khá độc đáo

Ai đã hâm mộ Lee Kwang Soo và cũng đã theo dõi Running Man hẳn chúng ta không còn lạ với điệu nhảy robot của chính chàng Hươu. Điệu nhảy này nó đã chỉ mình anh có thể nhảy được và cũng đã biến tấu ở trên mọi nền nhạc. Điều này nó cũng đã khiến cho khán giả nhiều phen cười “vỡ bụng”.