Tiểu sử của ca sĩ Hòa Minzy

Tiểu sử của ca sĩ Hòa Minzy – Nữ ca sĩ Hòa Minzy có tên đầy đủ là (Nguyễn Thị Hòa), cô nàng này sinh vào ngày 31 tháng 5 năm 1995 ở ngay tại Bắc Ninh, cô là một ca sĩ người Việt Nam. Hãy cùng với khanhnguyenland.com tìm hiểu về Tiểu sử của ca sĩ Hòa Minzy nhé các bạn.

Tiểu sử của ca sĩ Hòa Minzy

tieu-su-cua-ca-si-hoa-minzy1

Chiều cao, quê quán, năm sinh của Hòa Minzy

Cô nàng đã từng đoạt được giải quán quân Học viện Ngôi sao vào năm 2014. Cô nàng cũng đã được nhiều khán giả biết đến là một ca sĩ nhạc trẻ tại Việt Nam.

Trong số những sao nữ Việt, thì Hòa Minzy cô đã được xếp vò hàng ‘nấm lùn’ vì với chiều cao khiêm tốn chỉ có là 1m55. So với các ca sĩ sở hữu một thân hình đáng ngưỡng mộ như các là người mẫu, thì cô nàng nhỏ nhắn này đã khá lép vế về chính khoản dáng dấp. Tuy nhiên thì đây cũng có lẽ lại là một trong số các đặc trưng riêng khá đáng yêu của cô nàng. Hơn thế nữa, thì cho dù chiều cao không mấy khả quan nhưng mà ca sĩ Hòa Minzy lại rất biết cách để ‘hô biến’ về ngoại hình của chính mình. Xem ảnh của nàng quán quân Học viện ngôi sao, đôi khi thì người ta sẽ không thể nào tưởng tượng được rằng cô nàng này đã còn chưa chạm mốc 1m6 bởi lẽ Hòa MInzy có rất là nhiều chiêu ‘cải tạo’ được vóc dáng của mình nhờ vào góc chụp hoặc là vào cách ăn mặc.

tieu-su-cua-ca-si-hoa-minzy2]

Sinh ra và cô lớn lên tại trong gia đình gồm có 4 chị em gái và có một người con trai ở ngay tại Bắc Ninh, bố mẹ của Hòa Minzy chính là những người lao động thuần nông. Năm học lớp 11,thì  Hòa đã xin bố mẹ lên thành phố một mình, để cô tự kiếm sống, học thanh nhạc. Quyết định rất là táo bạo đã làm thay đổi được cuộc đời của cô gái nhỏ của làng quan họ trong thuở nào. Chỉ một tháng sau khi cô nàng lên Hà Nội, thì cô đã kiếm được một số tiền đầu tiên để mà nuôi sống bản thân bằng việc cô nàng đi hát ở tại các phòng trà, quán cà phê. Cô nàng đã tham gia nhiều vào những câu lạc bộ văn hóa văn nghệ tại thành phố. Tại đây, thì cô nàng đã gặp gỡ và đã quen biết nhiều người bạn có cùng đam mê, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi là một trong số đó.