Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất cho làm da phụ nữ

Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất – Ngoài việc từ bỏ những thói quen không tốt dễ gây lão hóa cho cơ thể chúng ta cần biết rằng yếu tố dinh dưỡng cũng có tác động không hề nhỏ đối với việc chống lão hóa cho cơ thể.

Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất

1 Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất – Polyphenolic

Triệu chứng báo hiệu thiếu vitamin C

thuc-pham-chong-lao-hoa-tot-nhat-1

Không thể bỏ qua các thực phẩm chứa nhiều polyphenolic nếu chúng ta muốn có một tuổi trẻ kéo dài và sở hữu một làn da không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Polyphenolic có mặt trong rất nhiều các loại trái cây có nguồn gốc từ thiên nhiên như quả mâm xôi, nam việt quất, dâu tây, táo là các loại quả rất giàu hợp chất Polyphenolic – chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ chống lại sự suy giảm sức khỏe thể chất và tinh thần của con người.

Khi sử dụng các loại quả này mỗi ngày chúng ta sẽ có được một tinh thần minh mẫn, vui vẻ mà, giảm căng thẳng do oxy hóa, giảm viêm và cải thiện sức khỏe của các tế bào trong cơ thể.

7 nguy hại sức khỏe thường gặp ngày hè

thuc-pham-chong-lao-hoa-tot-nhat-2

Trong các loại quả này, táo (đặc biệt là táo dại) được coi là thực phẩm có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa của da. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, việc ăn đều đặn táo hàng ngày có thể làm quá trình lão hóa của cơ thể chậm lại được 20%.

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Leeds (Anh) đã phát hiện ra một chất có cấu tạo phức tạp làm tim trẻ lại, tăng cường sự tuần hoàn máu và khả năng miễn dịch. Hợp chất đó có tên gọi là “epicatechine polyphenol”, nó có tác dụng rất tốt đến hệ tim mạch và duy trì được tính đàn hồi của các mạch máu.

thuc-pham-chong-lao-hoa-tot-nhat-3

Bệnh mùa hè thường thấy hàng đầu ở trẻ

Hợp chất epicatechine polyphenol có nhiều trong quả táo dại giúp bạn chống lão hóa da hiệu quả nhất. Ảnh minh họa

Nghiên cứu này đã chứng minh ở những người tình nguyện trong suốt thời gian nghiên cứu nếu dùng nước táo ép với lượng lớn nhất thì hệ tim mạch và cơ thể có thể trẻ lại ít nhất 17 năm. Các nhà khoa học cũng xác định nồng độ“epicatechine polyphenol” có trong những quả táo dại.

Táo dại là một trong những thực phẩm tốt nhất có tác dụng làm chậm lại sự xuất hiện những dấu hiệu không mong muốn trên da như những vết nám và vết nhăn của tuổi tác.

 Thực phẩm chống lão hóa tốt nhất