Thông tin về Suboi ít ai biết đến

Thông tin về Suboi – Suboi là nữ ca sĩ trẻ tài năng, cô được rất nhiều người yêu thích. Bạn đang làn fan hâm mộ Suboi, bạn chưa biết nhiều thông tin về Suboi, bài viết ” Thông tin về Suboi” hôm nay của khanhnguyenland.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin nhanh nhất về Suboi.

Thông tin về Suboi

Tên thật của cô là: Hàng Lâm Trang Anh.

Sinh nhật vào: ngày 14 tháng 1 năm 1990.

Nghệ danh của cô được nhiều người biết đến là: Suboi.

Chiều cao của Suboi: 1m53

thong-tin-ve-suboi1

Cô chính là một cô nàng đa tài, cô là rapper, là ca sĩ, nhạc sĩ và là diễn viên người Việt Nam. Cô nàng còn được xem là nữ rapper đầu tiên và cô nàng cũng là “Nữ hoàng nhạc hip-hop” ở ngay tại Việt Nam. Cô được sinh ra và được lớn lên ở ngay tại thành phố Hồ Chí Minh, rapper Suboi cũng đã được tiếp cận và cô rất là yêu thích dòng nhạc hip hop khi cô nàng chỉ mới có 14 tuổi và cô nàng đã bắt đầu đi trình diễn rap từ lúc cô nàng được 15 tuổi và sau đó thì cô đã nhanh chóng trở thành một trong các cô nàng rapper nổi tiếng ở ngay trong giới underground hip hop. Năm cô 19 tuổi, sau một lần thu âm cùng với rapper Rapsoul và với rapper KraziNoyze, thì Suboi đã gây được chú ý với chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh, người mà sau này đã mời cô nàng gia nhập vào trong hãng đĩa Music Faces. Năm 2009, thì rapper Suboi đã giành được rất là nhiều chú ý từ phía các khán giả sau khi cô nàng đạt được hai ca khúc “Xin hãy thứ tha” và ca khúc “Girls’ Night”, cô cũng đã hợp tác cùng với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, để đẩy mạnh việc ra mắt album đầu tay của chính bản thân mình, album Walk vào trong năm 2010, chính album này cũng đã giúp cho cô nàng trở thành một trong những nữ rapper đầu tiên đã đạt được thành công nhất ở ngay tại Việt Nam.

thong-tin-ve-suboi2

Năm 2012, thì cô đã kết thúc được hợp đồng cùng với Music Faces và cô nàng đã trở thành ca sĩ tự do. Album ở phòng thu thứ hai của cô chính là album Run, sau nhiều lần cô trì hoãn và cuối cùng thì cô đã phát hành album của mình vào trong tháng 5 năm ấy.