Thông tin về ca sĩ Phi Nhung

Thông tin về ca sĩ Phi Nhung – Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về nữ ca sĩ tài năng Phi Nhung.

Thông tin về ca sĩ Phi Nhung

thong-tin-ve-ca-si-phi-nhung-1

Phi Nhung có tên thật là Phạm Phi Nhung, cô sinh vào ngày 10 tháng 4 năm 1972 ở tại Pleiku, tỉnh Gia Lai,  Phi Nhung đã mang trong người hai dòng máu đó là Mỹ – Việt khi mà cha cô là người Mỹ và mẹ của cô là người Việt. Nhưng ca sĩ Phi Nhung không chỉ được biết đến với vai trò là một nữ danh ca hải ngoại, mà cô nàng còn được biết đến là một diễn viên đa tài và sự thành công khởi đầu của cô nàng được nhiều người biết đến nhất là sau khi trình bày ca khúc “Bông điên điển”, ca khúc ”Làm dâu xứ lạ”, ”Tôi vẫn nhớ”, ”Em về miệt thứ”, ca khúc ”Sông quê”… Mọi người đều biết đến cái tên Phi Nhung là nữ ca sĩ với giọng ca trữ tình, nhẹ nhàng, và tiếng hát của cô đã đi sâu vào lòng người. Nhưng đằng sau sự thành công của ca sĩ Phi Nhung thì ít ai biết rõ được hoàn cảnh, cũng như là tuổi thơ cơ cực mà cô nàng đã trải qua.

thong-tin-ve-ca-si-phi-nhung-2

Ca sĩ Phi Nhung có lẻ là nữ ca sĩ có hoàn cảnh xuất thân rất khó khăn, cô chỉ được theo học cho đến hết lớp 6 rồi rời xa mái trường để chuyển sang nghề may mặc để mà kiếm tiền nuôi sống để phụ mẹ. Ba của cô mất sớm, mẹ của cô lấy chồng và sinh thêm được 5 người con, cô phải nghỉ học đi làm lụng để kiếm tiền nuôi các em ăn học. Mặc dù gia đình khó khăn nhưng cô nàng này có sở thích nghe các ca khúc nhạc trữ tình, nghe cải lương, dân ca… và có lẻ đây cũng chính là điều khiến cho cô nàng thay đổi cuộc đời mình. Không được đi học, nhưng cô nàng đã luôn ao ước trở thành một ca sĩ, các bài cải lương dân ca mộc mạc nó cũng đã thấm nhuần vào trong cô, có lẻ vì vậy mà các ca khúc của cô nàng sau này luôn bộc lộ được những nét bình dị dân dã của chính quê hương.

Mái ấm gia đình thực sự ở trong ký ức của ca sĩ Phi Nhung chỉ vỏn vẹn có hai năm, khi chị được chuyển đến Cam Ranh sống cùng với dượng và các con riêng của mẹ mình. Chị lúc ấy chỉ là đứa trẻ sáu tuổi được cùng mẹ đem cá, đem mắm ra chợ để bỏ mối, được mềm lòng nghe mẹ hát các bản cải lương, được đốt đuốc đi coi những gánh hát bất chấp mẹ có đánh đòn mình…

key: Thông tin về ca sĩ Phi Nhung, Thông tin về ca sĩ Phi Nhung, Thông tin về ca sĩ Phi Nhung, Thông tin về ca sĩ Phi Nhung