Thông tin về ca sĩ Lou Hoàng

Thông tin về ca sĩ Lou Hoàng

Thông tin về ca sĩ Lou Hoàng – Lou Hoàng tên thật  là Hoàng Kim Long, sinh ngày 06 tháng 03 năm 1994 sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Lou Hoàng là một trong những cái tên không còn mấy xa lạ đối với giới trẻ tại Việt Nam. Lou Hoàng là một ca sĩ, là học trò của nam ca sĩ nhạc ráp Only C. Anh từng xuất hiện trong một cuộc thi “Ngôi sao Việt”, Lou Hoàng gây ấn tượng với ngoại hình điển trai cùng với gương mặt khá thân thiện, và đặc biệt là khả năng của anh có thể hát được những dòng nhạc khác nhau.

Thong-tin-ve-ca-si-Lou-Hoang

Con đường đến với sự nghiệp của Lou Hoàng

Thời gian gần đây, Lou Hoàng cùng Only C đã hợp tác và cho ra mắt MV mới cùng với ca khúc “Đếm ngày xa em”, ca khúc này đã được nhiều khán giả và fan hâm mộ ủng hộ rất nhiệt tình.
Để có thể trở thành một ca sĩ như bây giờ. Anh cũng đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong cong việc, đặc biệt là sự phản đối quyết liệt từ gia đình. Khi mới biết anh đang có ý định bước chân vào nghề ca hát, cha mẹ của anh đã phản đối khá dữ dội bởi vì gia đình anh nghĩ rằng nghề ca hát có cuộc sống không ổn định nay đây mai đó.

Xem thêm:

Mẹo vặt hay làm

Tiểu sử ca sĩ Lou Hoàng

Miu Lê lo lắng khi yêu thầm Lou Hoàng

Trấn Thành hạnh phúc khi cùng Hari Won dạo biển

Mặc dù vậy, khi bị gia đình phản đối khá quyết liệt nhưng anh vẫn quyết tâm để theo đuổi ước mơ ca hát của mình, Anh đã bỏ học tại trường Đại học sư phạm và đi tìm cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Mẹ của anh thậm chí còn đuổi anh ra khỏi nhà vì không nghe lời khuyên của cha mẹ.

Những ngày khi bắt đầu cuộc sống tự lập, anh đi hát tại những phòng trà, một buổi tối đi hát Lou Hoàng được trả khoảng 200 nghìn tiền cát xê. Nhưng cuộc đời của anh đã thật sự thay đổi khi Lou Hoàng gặp được Only C, người đã dìu dắt  anh đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp của mình.

Thong-tin-ve-ca-si-Lou-Hoang-1

Trước khi hợp tác cùng với Only trong MV mới “Đếm ngày xa em”, anh đã thành công cùng với ca khúc hit “Yêu một người có lẽ”. Lou Hoàng đã hát song ca cùng với nữ ca sĩ Miu Lê. Sau nhiều sản phẩm âm nhạc được các khán giả yêu thích, anh đang dần khẳng định được tên tuổi của bản thân mình trong giới showbiz tại Việt Nam, và hứa hẹn sẽ là một ca sĩ sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ trên thị trường âm nhạc ở Việt Nam trong tương lai.

Những bài hát thành công của Lou Hoàng

Tạm Biệt Em – Ft Only C

Yêu Một Người Có Lẽ – Ft Miu Lê

Đếm Ngày Xa Em – Ft Only C

Giá Như Anh Lặng Im – Nhiều nghệ sĩ

Đếm Ngày Xa Em – Ft Only C

Em Có Yêu Anh Không – Ft Only C