Thông tin về ca sĩ Emily – Nguyễn Hương Ly

Thông tin về ca sĩ Emily – Nguyễn Hương Ly – Emily là nữ ca sĩ trẻ đã được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Cô cũng đã bắt đầu được các khán giả biết đến khi cô giành được Giải nhất cuộc thi Miss Audition vào năm 2007. Bài viết Thông tin về ca sĩ Emily dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Emily là ai?

Ca sĩ Min quê ở đâu?

Mẹo vặt hay làm

Thông tin về ca sĩ Emily

Ca sĩ Emily sinh vào ngày 18-10-1989, và đến nay cô đã 28 tuổi.

Ca sĩ Emily được sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam

Emily có tên khai sinh đó là Nguyễn Hương Ly.

thong-tin-ve-ca-si-emily

Cô là một nữ ca sĩ trẻ được rất nhiều yêu thích tại Việt Nam. Cô đã bắt đầu được khán giả biết đến khi cô giành được Giải nhất cuộc thi Miss Audition năm 2007. Từ năm 2010, Emily đã bắt đầu nổi tiếng như là một người mẫu ảnh, là một ca sĩ và là một hot girl, và ở trong giới trẻ. Cô đã theo đuổi dòng nhạc Hiphop/R&B, và cũng chính là thành viên của Ladykillah – một nhóm nhạc của các Rapper Singer nổi tiếng trong thế giới Underground ở tại Hà Nội. Những ca khúc nổi tiếng của cô là: Dừng lại nhé, Tình cờ, Nơi cuối cùng, Ngọn nến trước gió…

Năm 2016, Emily và nữ ca sĩ Hạnh Sino cùng nhau tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Mặc dù là không đạt được vị trí cao nhất của chương trình, nhưng mà hai nữ ca sĩ này đã để lại một ấn tượng cùng với phong cách trình diễn sáng tạo, sôi động, một phong cách thời trang thời thường và gợi cảm.

Tối vào ngày 22/05/2016, đã đăng tải các hình ảnh tình tứ của cô và một người đàn ông lên trên trang cá nhân. Sau khi bức ảnh Emily hôn vào má người đàn ông lạ được đăng tải lại có nhiều người bạn và các fan hâm mộ của nữ ca sĩ này cũng đã bình luận chúc mừng cô. Tuy nhiên nữ ca sĩ chỉ bình luận icon trái tim chứ cũng không chia sẻ thêm bất cứ hình ảnh nào. Theo như nhiều nguồn tin cho biết, đây chính là bạn trai mới của nữ ca sĩ sinh năm 1989 này. Trước đó, cô đã từng chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp chung cùng bạn trai nhưng mà các bức ảnh đều bị cắt một cách khéo léo, hoặc là chụp ở một góc nghiêng cho nên không ai phát hiện được nhân vật nam bí ẩn này. Nhiều cư dân mạng cũng đã có lời khen người yêu Emily điển trai, và có một phong cách thời trang hiện đại, ấn tượng.

thong-tin-ve-ca-si-emily-1

Trước lúc công khai mối quan hệ đối với người bạn trai mới, Emily đã từng hẹn hò với nam ca sĩ Soobin Nguyễn Hoàng Sơn. Tuy nhiên, cả hai cũng đã đường ai nấy đi trước dịp lễ Tình yêu vào năm 2014.

Các Album của cô

Chưa Yêu Vội – Emily

Sẽ Chỉ Là Mơ (Single) – Emily

Mùa Xa Nhau (Single) – Emily

Call Your Name (Single) – Emily

Quên đi – Emily

Các ca khúc ghi lại dấu ấn của cô:

Ngọn Nến Trước Gió – Nhiều nghệ sĩ

Tình Cờ – Nhiều nghệ sĩ

Mùa Xa Nhau – Emily

Quên Đi – Emily

Dừng Lại Nhé – Emily

Sẽ Chỉ Là Mơ – Emily

Quên Đi (Beat) – Emily

Mưa Bão – Emily, Young Uno

Chưa Yêu Vội – Emily, Hạnh Sino

Thành tích cô đạt được

Giành giải nhất cuộc thi Miss Audition năm 2007