Thông tin tiểu sử của Jame Ji

Thông tin tiểu sử của Jame Ji  – James Jirayu hay còn gọi với một cái  tên khác  James Ji, sinh vào ngày 19/9/1993 ở tại tỉnh Phichit, Thái Lan.

Thông tin tiểu sử của Jame Ji

thong-tin-tieu-su-cua-jame-ji

Anh cũng sở hữu một gương mặt điển trai thu hút  với một chiều cao lý tưởng 1,84 m. James Ji sinh ra ở trong một gia đình công chức khá bình thường, với một người chị gái. Từ nhỏ thì anh cũng đã đam mê âm nhạc, có khả năng chơi đàn guitar, đồng thời cũng đã từng là tay guitar bass trong ban nhạc của trường cấp 3.

James Jirayu và gia đình.

Năm 2011, James cũng đã nhận được học bổng toàn phần của khoa Điện ảnh thuộc trường ĐH Rang Srit. Sau đó, thì anh cũng còn theo học khoa Quản trị Kinh doanh của trường. Cùng lúc này, thì anh đã trở thành một thực tập sinh của Meta Talen Agency. Tại đây, thì James cũng đã gặp được Jeo Yuthana – một trong những ông bầu khá nổi tiếng nhất ở tại Thái Lan. Sự kiện này cũng đã giúp cuộc đời của James Ji bước sang một trang mới, đặc biệt là sau bộ phim điện ảnh Where is Love. Mặc dù là bộ phim điện ảnh này chỉ là thành công ở mức độ nhỏ với doanh thu không được cao, nhưng mà hình ảnh của James Ji đã lại lọt vào mắt xanh của các đạo diễn hàng đầu Thái lan.

“Chàng công tử quốc dân” đã trở thành “Ông hoàng quảng cáo Thái Lan”

dien-vien-jame-ji-sinh-nam-bao-nhieu-1

Ngay sau đó, thì James Jirayu cũng ký được hợp đồng 5 năm với kênh truyền hình CH3. Vừa đầu quân về đây, anh cũng đã lập tức nhận được vai chính ở trong series phim kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của kênh: Suphatburut Jutathep. James Ji cũng đã tham gia phần Khun Chai Puttipat (Khun Chai có nghĩa là Công tử), một anh chàng nhà giàu khá bảo thủ, cứng rắn nhưng mà lại rất yếu mềm trong tình yêu.

Vai diễn Khun Chai Puttipat làm nên một thành công của James Jirayu.

Với vai diễn này, thì James Jirayu cũng đã tạo ra một cơn bão ở trong giới showbiz Thái lan. Cái tên James Ji cũng đã được đẩy lên vị trí đỏ, cách gọi cho sao hạng A. Danh hiệu “Công tử quốc dân” đã giúp cho anh chàng liên tục giành được nhiều hợp đồng quảng cáo trị giá lên đến hàng chục triệu bath và là một loạt kịch bản phim hấp dẫn.


James Ji cũng có một mối quan hệ rất là thân thiết với báo giới nhờ vào sự lễ phép và thân thiện của chính mình. Anh cũng đã nhận được nhiều lời nhận xét khá tích cực của “đàn anh”, “đàn chị” ở trong nghề. Nam diễn viên trẻ thu hút giới trẻ Thái Lan đã bởi anh là một hình mẫu cho một thế hệ mới – một thế hệ dám nghĩ, dàm làm và đã dám chấp nhận thất bại và luôn tiến về phía trước.

Bên cạnh đó,thì James còn đã được tầng lớp trung niên lẫn các bà nội trợ rất là yêu quý vì sự ấm áp, chân thành mà anh đã thể hiện qua nhân vật Khun Chai Puttipat.

Vẻ đẹp có thể thu hút được sự quan tâm của mọi tầng lớp.

James Jirayu cũng đã sở hữu một vẻ ngoài luôn “hớp hồn” người đối diện.

Nadech Kugimiya là  một người đã giữ vị trí ông hoàng quảng cáo lâu nhất ở trong giới showbiz Thái Lan, và trước đó là Ken Thiradet. Nhưng sau thành công của Suphatburut Juttaphep, thì cái tên James Ji cũng đã vụt sáng với danh hiệu “Khun Chai quốc dân”, qua đó đã giúp cho  anh nhanh chóng khẳng định sức ảnh hưởng của mình. Hiện nay, thì tên tuổi của anh đã luôn nằm trong top tìm kiếm ở tại Thái Lan.

dien-vien-jame-ji-sinh-nam-bao-nhieu-2

Luôn giữ một hình tượng hoàn hảo trước người hâm mộ

Không như là nhiều các diễn viên khác tận dụng lúc tên tuổi mình đã đang hot sẽ liên tục tham gia vào phim và xuất hiện dày đặc ở trên sóng truyền hình, James Ji cũng đã biết dừng lại đúng lúc cũng như là đã tiết chế sự xuất hiện của mình. Anh cũng đã không vội vàng nhận kịch bản mới mà đã lại đều nghiên cứu rất kỹ càng. Ít đến nhiều các sự kiện lẫn là không để xảy ra scandal đáng tiếc nào.

Hơn nữa, thì James Ji đã có một ê-kíp làm việc hết sức là chuyên nghiệp. Ngay từ khi mà James Ji chưa nổi tiếng, con đường sự nghiệp của anh cũng đã được ông bầu nghiên cứu một cách rất là kỹ càng, nhất cử nhất động của chàng trai đã đều có một sự giám sát chặt chẽ từ phía quản lý.

James Jirayu rất là thân thiện với nhiều fan và luôn giữ một hình tượng hoàn hảo trong mắt họ.