Thông tin người mẫu Trương Nam Thành

Thông tin người mẫu Trương Nam ThànhTrương Nam Thành là một người mẫu, diễn viên không còn xa lạ trong giới showbiz Việt. Nhiều khán giả nữ “điêu đứng” trước vẻ điển trai của anh bởi anh sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình cao ráo. 

Thông tin người mẫu Trương Nam Thành

thong-tin-nguoi-mau-truong-nam-thanh

Trương Nam Thành quê ở đâu?

Trương Nam Thành sinh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trương Nam Thành sinh năm bao nhiêu?

Trương Nam Thành sinh ngày 21 tháng 3 năm 1991.

Trương Nam Thành tên thật là gì?

Trương Nam Thành tên đầy đủ là Trương Nam Thành.

Cuộc đời và sự nghiệp người mẫu Trương Nam Thành

Nhắc đến Trương Nam Thành nhiều người nhớ đến một cái tên khá que thuộc trong làng người mẫu của Việt Nam. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng với số đo ba vòng chuẩn 102 – 76 -100, gương mặt sáng, điển trai đã nhanh chóng giúp anh trở thành một người mẫu có tiếng.

Trương Nam Thành sinh ra trong một gia đình có cha làm việc trong ngành Thủy Sản còn mẹ anh làm nghề chụp ảnh trong một hiệu chụp ảnh từ đời của ông bà đã để lại. Anh còn có một người anh trai. Vốn là một người gốc miền Tây, sau đó gia đình anh đã chuyển vào Sài Gòn để sinh sống ngay từ khi còn nhỏ, Trương Nam Thành hay được mẹ của mình lôi ra làm người mẫu ảnh để cho mẹ của mình trưng ảnh tại hiệu ảnh. Cũng chính nhờ vào tính hiếu động của mình, trò chơi mà anh thường hay chơi nhất có lẽ là trò lấy áo đầm của má mặc vào rồi anh đi qua đi lại như là một người mẫu; đây cũng là tố chất giúp anh bước đến gần hơn vào con đường làm người mẫu. Sau khi tốt nghiệp xong cấp ba, Trương Nam Thành đã quyết định nộp hồ sơ vào cả hai trường Đại học đó là trường Đại học Khoa học Xã hội &Nhân văn và trường Sân khấu Điện ảnh.
Dù ban đầu anh đã quyết định thi đỗ vào trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn thế nhưng sau đó đứng trước ngoài cổng thi, anh đã quyết định thi vào trường Sân khấu mặc dù không hề chuẩn bị bất cứ một thứ gì nhưng cuối cùng anh thi đỗ vào trường Sân khấu. Với kết quả này anh đã nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của mình.

Đặc biệt, sau cuộc thi bước nhảy hoàn vũ vào năm 2012, Trương Nam Thành trở thành một cái tên được nhiều người biết đến. Bên cạnh sự nghiệp người mẫu của mình, Trương Nam Thành còn đang dần chinh phục con đường diễn xuất của mình.

thong-tin-nguoi-mau-truong-nam-thanh

Một số thành tích đã đạt được của anh:

Giải vàng Ngôi sao người mẫu vào năm 2010

Giải Siêu mẫu có được thể hình đẹp nhất ở trong cuộc thi Siêu mẫu năm 2010

Á vương 3 của cuộc thi Mr Manhunt International năm 2011