Thông tin cơ bản về Cao Thái Sơn

Thông tin cơ bản về Cao Thái Sơn – Cao Thái Sơn sinh vào ngày 22 tháng 9, 1985 (31 tuổi) ở Hà Nội tuy nhiên quê quán ở Thừa Thiên Huế. Anh được biết tới với vai trò là một ca sĩ Việt Nam hát dòng nhạc trẻ. Và trước đây, anh đã theo học tại trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường quản lý kinh doanh Hà Nội.

Thong-tin-co-ban-ve-Cao-Thai-Son

Tiểu sử của Cao Thái Sơn – Thông tin cơ bản về Cao Thái Sơn

Trước đây, anh đã theo học tại trường cao đẳng văn hoá nghệ thuật và trường quản lý kinh doanh tại Hà Nội. Tới năm 17 tuổi Cao Thái Sơn mới tham gia vào con đường sự nghiệp ca hát, tuy nhiên chưa thật sự thành công cho lắm, mãi cho tới khi anh tham gia vào một cuộc thi cho tới khi anh tham gia vào Sao Mai điểm hẹn thì anh mới dần dần đã được khán giả chú ý tới.

Xem thêm:

Tiểu sử ca sĩ Cao Thái Sơn

Bằng Kiều sẽ tiết lộ những góc khuất của đời ca sĩ

Mẹo vặt hay làm

Con đường đến với nghệ thuật của Cao Thái Sơn – Thông tin cơ bản về Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn đã không đi theo một mô hình đào tạo của đài truyền hình mà anh đã đi theo mô hình chung chịu dưới sự quản lý của một ông bầu Hoàng Tuấn cùng với hợp đồng ban đầu đó là 5 năm. Vào đầu năm 2006, Cao Thái Sơn đã bất ngờ kết thúc hợp đồng cùng với HT. Production và đã quay về Hà Nội để mà có một kế hoạch phát triển khác.

Thong-tin-co-ban-ve-Cao-Thai-Son-1

Từ sau khi anh tách khỏi HT Production để mà gia nhập vào Làng Văn, Cao Thái Sơn đã lần lượt trình làng cùng với công chúng với những album là: không thể quên, phút cuối, cool boy… đặc biệt đó là con đường mưa cùng với nhiều bài Hit đã được giới trẻ yêu thích.

Cuối năm 2009 Cao Thái Sơn đã lần đầu tiên nhận được giải một trong 10 ca sĩ rất được yêu thích nhất trong bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh 2009 cùng với các ca khúc như là: Con đường mưa, pha lê tím…

Những rắc rối liên quan

Vào năm 2012, có một Việt kiều có tên là Adam Nguyễn đã phát biểu trên báo chí rằng Cao Thái Sơn là một người đồng tính và đã lừa tiền anh sau đó Adam Nguyễn có cung cấp cho báo chí các tấm hình chụp những cảnh thân mật giữa hai người và trong đó bao gồm cả lúc hai người đang ở trần và nằm trên giường. Cao Thái Sơn đã không xác nhận mối quan hệ cùng với Adam Nguyễn.