Thân thế thú vị của Á hậu Diễm Trang

Thân thế thú vị của Á hậu Diễm Trang – Diễm Trang sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật.

Thân thế thú vị của Á hậu Diễm Trang

than-the-thu-vi-cua-a-hau-diem-trang

Diễm Trang từng được mệnh danh là người đẹp của các cuộc thi nhan sắc. Trước khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Lâm Diễm Trang từng đăng quang ngôi vị Miss teen 2010 và Nữ hoàng cà phê 2013.

Diễm Trang sinh ra trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Á hậu là con gái út trong nhà có 2 anh em. Anh trai Diễm Trang đã tốt nghiệp Đại học Y dược và đang làm việc tại TP. HCM.

Ông nội của Diễm Trang là ông Nguyễn Văn Tư – nghệ nhân đờn ca tài tử nổi tiếng ở Vĩnh Long. Ông Tư từng là học trò của cố nghệ sĩ Út Trà Ôn, năm nay đã hơn 80 tuổi nhưng còn ca hát rất hay.

Bố của Diễm Trang là bác sĩ nha khoa Nguyễn Chí Hiếu và là ‘cây’ hát nhạc khá hay ở Vĩnh Long.

than-the-thu-vi-cua-a-hau-diem-trang-1

Tuy nhiên, cô Lâm Diễm Dung (mẹ ruột của Diễm Trang) từng tâm sự chuyện Diễm Trang tham gia đóng đóng phim, làm MC… chủ yếu do con gái tự quyết chứ gia đình không can thiệp.

Tuổi thơ của Á hậu Diễm Trang được sống trong tình yêu thương của bố mẹ và sự bao bọc của gia đình.

Hiện tại gia đình Diễm Trang đang sống trong một căn nhà vô cùng khang trang tại Vĩnh Long. Tuy nhiên, do điều kiện công việc nên Diễm Trang chủ yếu sống cùng anh trai trên TP. Hồ Chí Minh.

Gia đình có điều kiện nhưng Diễm Trang có ý thức tự lập từ rất sớm. Cô gái sinh năm 1991 đã có thể tự lo chi phí cho cuộc sống của mình từ việc đóng phim, làm MC, chụp hình quảng cáo.

than-the-thu-vi-cua-a-hau-diem-trang-2

Cuối năm 2014, Diễm Trang tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh (chuyên ngành marketing) – trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM) với tấm bằng loại giỏi.

Cả gia đình đã có mặt để động viên và chúc mừng cô.