Thân thế ‘khủng’ của bạn trai Triệu Lệ Dĩnh

Thân thế ‘khủng’ của bạn trai Triệu Lệ Dĩnh – Vương Hạo – tổng giám đốc giàu có và cũng điển trai vừa cùng với người đẹp ‘Hoa Thiên Cốt’ đã đi nghỉ ở tại Maldives.

Bạn trai của Triệu Lệ Dĩnh là ai?

Triệu Lệ Dĩnh: Từ ‘gái quê’ đến ‘nữ thần vạn người mê’

Mẹo vặt hay làm

Thân thế ‘khủng’ của bạn trai Triệu Lệ Dĩnh

Chuyện hẹn hò bí mật giữa Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai mới đã được hé lộ vào hôm đầu tuần sau khi có một tài khoản Weibo đăng ảnh cặp đôi tới đảo Maldives cùng với nhau ở trong dịp Tết nguyên đán. Người này đã tiết lộ rằng, Lệ Dĩnh đã không đón Tết cùng với gia đình mà lại đáp máy bay từ Thượng Hải đi Sri Lanka cùng với một anh chàng và với một phụ nữ trung niên vào hôm 4/2, sau đó lại tiếp tục bay tới Maldives, và 6 ngày sau mới trở lại Trung Quốc.

than-the-khung-cua-ban-trai-trieu-le-dinh

Ngay sau khi thông tin đã được đăng tải, các fan đã nhanh chóng “truy tìm” thân thế người đàn ông bí ẩn cũng đã chinh phục trái tim của tiểu Hoa đán xinh đẹp này. Anh chàng đã được xác định là Vương Hạo, một doanh nhân trẻ đầy tài năng và giàu có.

Vương Hạo sinh vào năm 1979, năm 13 tuổi cũng đã tới Mỹ du học. Anh đã tốt nghiệp ngành Kỹ thuật điện tử và Toán tin ở Đại học Washington và làm việc cho một công ty Walt Disney Internet của Mỹ. Năm 2005, anh đã quay về Thượng Hải, trở thành nhà tham mưu cho những công ty quảng cáo đa phương tiện. Sau đó, Vương Hạo đã chuyển sang làm cho công ty quảng cáo và lại tiếp thị quốc tế Ogilvy & Mather, là giám đốc trẻ nhất ở trong 500 công ty ở trên thế giới về lĩnh vực lên kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số.

than-the-khung-cua-ban-trai-trieu-le-dinh-1

Cuối năm 2008, khi mà dịch vụ mua hàng hiệu trực tuyến qua Internet đã bắt đầu phát triển ở Trung Quốc, Vương Hạo đã thành lập web mua sắm thời trang Tây Mỹ. Sau khoảng 5 năm nỗ lực phát triển, Tây Mỹ đã leo lên top những web mua sắm hàng hiệu lớn nhất, cùng với hàng chục chi nhánh quốc tế và hàng nghìn người mẫu. Cùng với slogan “dễ dàng dùng hàng hiệu”, công ty của Vương Hạo cũng đã đánh trúng vào tâm lý của các khách hàng. Doanh nhân 37 tuổi này đang có một tham vọng đưa Tây Mỹ trở thành công ty phân phối hàng hiệu lớn nhất tại Trung Quốc cũng như châu Á.

than-the-khung-cua-ban-trai-trieu-le-dinh-2

Cùng với thân thế khủng cộng và ngoại hình điển trai, Vương Hạo đã được cho là rất tương xứng đối với tiểu Hoa đán xinh đẹp, đáng yêu Triệu Lệ Dĩnh. Dù cho người đẹp Hoa Thiên Cốt chưa lên tiếng để xác nhận, đông đảo người hâm mộ cũng đã chúc phúc cho cặp “trai tài gái sắc” này.