Sơn Tùng M-TP về quê cùng với gia đình từ 27 Tết

Sơn Tùng M-TP về quê cùng với gia đình từ 27 Tết – Giọng ca ‘Em của ngày hôm qua’ cũng không nhận show, và đã dành trọn Tết cho người thân tại Thái Bình.

Nhà ở quê Thái Bình của ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Gia đình của Sơn Tùng M-TP

Mẹo vặt hay làm

Sơn Tùng M-TP về quê cùng với gia đình từ 27 Tết

Sau khi hoàn thành xong chương trình Private year end meeting, Sơn Tùng M-TP đã tranh thủ về quê đoàn tụ cùng với gia đình. Vốn là một người sống tình cảm cho nên gia đình có một vị trí rất quan trọng ở trong tim nam ca sĩ. Chính vì vậy, mỗi năm dù cho bận bịu thế nào nhưng mà cứ đến dịp Tết, thì anh đều gác lại mọi thứ để về quê.

son-tung-m-tp-ve-que-cung-voi-gia-dinh-tu-27-tet

Sơn Tùng đã chia sẻ: “Nhiều người nói với tôi, thì mùa Tết nhiều chương trình dù sao không tranh thủ để kiếm thêm thu nhập. Nhưng tôi lại không thích suy nghĩ đó. Bởi vì suốt một năm, tôi đã quay cuồng đối với công việc, thường xuyên đi cho nên không có thời gian ở bên cạnh bố mẹ. Chỉ có Tết là dịp để cho mọi người đoàn tụ cho nên tôi muốn về bên gia đình sớm nhất. Năm nay từ 27 Tết, tôi đã quyết định không nhận lấy bất cứ lời mời biểu diễn nào để mà về Thái Bình”.

Theo như Sơn Tùng, cũng không riêng gì anh, mà có bất kỳ ai sống xa quê cũng đều mong đến Tết để mà được về bên gia đình. Đối với nam ca sĩ, những ngày Tết chính là những kỷ niệm đẹp giúp cho anh vững vàng hơn ở trên hành trình chinh phục ước mơ của mình. “Tôi thích nhất là cảm giác được cùng với bố mẹ trang trí nhà cửa, và canh nồi bánh chưng rồi đi chúc Tết ông bà. Bởi vì những việc này giúp cho tôi có cảm giác rất bình an và ấm áp sau những ngày lăn lộn cùng với nhiều áp lực. Còn một việc mà tôi cũng đang rất thích vào những ngày Tết đó chính là được nhận lì xì từ mọi người dù cho tôi đã lớn rồi”.

son-tung-m-tp-ve-que-cung-voi-gia-dinh-tu-27-tet-1

Những ngày giáp Tết, thì Sơn Tùng thích cảm giác cùng với gia đình ngồi bên bếp canh nồi bánh chưng rồi cùng nhau đón giao thừa. Nam ca sĩ đã khoe, anh có thể ăn bánh chưng suốt cả ngày mà không ngán.

Sau khoảng thời gian nghỉ Tết bên gia đình, thì Sơn Tùng M-TP sẽ sớm quay trở lại đối với công việc để chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới vào đúng dịp Valentine. Đây được coi là món quà mà nam ca sĩ đã gửi tặng đến fan của mình và cũng hứa hẹn sẽ đem đến một “cơn bão” mới sau Lạc trôi.

son-tung-m-tp-ve-que-cung-voi-gia-dinh-tu-27-tet-2

Năm 2016 đã đánh dấu một bước tiến dài ở trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi mà anh chính thức thành lập công ty MTP Entertainment và những hoạt động độc lập. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, nam ca sĩ lại liên tục đón nhận những thông tin vui khi mà sản phẩm âm nhạc Lạc trôi “gây sốt” mạng xã hội, đã đạt được gần 60 triệu lượt xem sau khi 3 tuần ra mắt và nằm ở trong top 4 xu hướng tìm kiếm của thế giới. Ngoài ra, thì Sơn Tùng M-TP cũng đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt được nút vàng Youtube. Không những chỉ vậy, anh cũng vừa mới được bình chọn vào danh sách 50 nghệ sĩ Gương mặt thời trang nhất Châu Á, và đứng ngang hàng cùng với các ngôi sao đình đám của châu lục.