Sao Việt đau khổ vì bố mẹ ly hôn

Sao Việt đau khổ vì bố mẹ ly hôn - Số phận của những người nổi tiếng này cũng giống như một cuốn phim buồn. Họ đã từng trải qua những khó khăn, sự tổn thương từ những cuộc ly hôn của bố mẹ. Liệu rằng, những sao Việt này có bỏ qua lỗi lầm cho bố mẹ – những người đã gieo nỗi đau đớn trong ký ức tuổi thơ của họ ?

Sao Việt đau khổ vì bố mẹ ly hôn

Quang Vinh

Sinh trưởng trong gia đình giàu có, nên Quang Vinh thuận lợi hơn nhiều ca sĩ trẻ trong quá trình theo đuổi con đường nghệ thuật. Nổi tiếng, giàu có… nhiều người tưởng rằng ông trời đã quá ưu ái cho “Hoàng tử sơn ca”. Nhưng ít ai biết rằng gia đình Quang Vinh không được yên ấm.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon
Quang Vinh là một sao Việt phải chịu nỗi đau khi bố mẹ “đường ai nấy đi”.

Sau những tranh cãi không thể giải quyết, cha mẹ Quang Vinh ly hôn. Khi gia đình ly tán, Quang Vinh không nói chuyện với bố mẹ trong khoảng 3, 4 năm. Nhưng sau đó, Quang Vinh cho biết anh đã mở lòng hơn với bậc sinh thành. “Hoàng tử sơn ca” cũng từng hẹn hò với vài người nhưng không có kết quả tốt đẹp bởi anh vẫn bị ám ảnh từ câu chuyện của cha mẹ mình. Đến giờ Quang Vinh vẫn chưa kết hôn.

Xem thêm: Những sao Việt chịu tổn thương vì bố mẹ ly hôn

Nam Em

Nhìn Nam Em bây giờ luôn xuất hiện trong hình ảnh xinh đẹp, rực rỡ, ít ai biết rằng cô từng ở nhờ nhà cô ruột và có nhiều năm làm nghề nuôi heo.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Chứng kiến cảnh bố đánh mẹ, sao Việt Nam Em bị ám ảnh đến tận bây giờ.

Cảnh ba đánh đập mẹ khiến cô bị ám ảnh đến tận bây giờ. Sau những trận cãi vã, bố mẹ người đẹp ly dị nên mỗi người một nơi. Tuổi thơ của Nam Em thiếu thốn tình thương của gia đình. Đôi lúc bị người cô mắng mỏ, cô tủi thân và khóc. “Ba mẹ không hạnh phúc, lại thường xuyên gây gổ nên suốt năm tháng tuổi thơ, tôi không được cảm nhận sự yêu thương nơi gia đình. Ngày ba mẹ ra tòa, mẹ nuôi anh và chị, tôi bé nhất về ở với ba vì khi đó, ba không cho mẹ dẫn tôi đi theo. Vì giằng co nhau mà mẹ bị ba đánh, không may đánh trúng vào tôi. Sau đó một thời gian thì tôi về sống với cô ruột vì ba bị bệnh, mẹ lại không đủ khả năng nuôi cả ba anh em”, Nam Em tâm sự.

Vượt lên trên hoàn cảnh, Nam Em trở thành Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, thành tích gần nhất là lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Nam Em thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Minh Hằng

Nữ ca sĩ Minh Hằng cũng là một trong những sao Việt phải chịu cảnh bố mẹ ly hôn. Trong ký ức tuổi thơ của Minh Hằng, kỉ niệm đáng buồn nhất có lẽ là những buổi cha mẹ cãi cọ, xích mích khiến bữa cơm gia đình thường xuyên nặng nề, căng thẳng, thiếu tiếng cười. Sau khi gia đình tan vỡ, Minh Hằng và em trai về sống với mẹ. Việc ba mẹ sớm ly hôn, không được hưởng đầy đủ tình cảm và sự ấm áp từ cả ba mẹ khiến Minh Hằng trở thành người cứng cỏi và giàu nghị lực. Sau khi ba mẹ chia tay, ba mẹ con Minh Hằng đã phải sống chật vật, khó khăn suốt một thời gian dài.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Ca sĩ Minh Hằng là một trong những sao Việt sớm phải chịu cảnh bố mẹ ly hôn.

Minh Hằng từng bị nhiều bạn cùng lớp bắt nạt, phải đi bán quần áo, nhân viên phục vụ tiệm cơm… Ký ức về một tuổi thơ không bình yên khiến Minh Hằng nung nấu quyết tâm và khát khao thoát nghèo, vươn lên thành một ngôi sao trong làng giải trí. Với nỗ lực đó, Minh Hằng giờ đây đã có cuộc sống sung túc, có nhà riêng, siêu xe, có thể lo cho mẹ và em trai. Cô là minh chứng cho việc: không nhất thiết phải có đại gia “chống lưng”, chỉ cần có đam mê, cố gắng bạn cũng có thể thành công.

diem-danh-nhung-sao-viet-chiu-ton-thuong-vi-bo-me-ly-hon

Minh Hằng và mẹ.

Category:

sao

Tags:

, ,