Rộ tin “Đại Boss” Trương Hàn chia tay bạn gái vì cảnh thân mật trên phim

Rộ tin “Đại Boss” Trương Hàn chia tay bạn gái – Trương Hàn được biết là diễn viên nổi tiếng qua những vai diễn trong bộ phim là Meteor Shower, Meteor Shower II, The Queen of SOP , Boss & Me, The Four,…..Với một ngoại hình thư sinh, Trương Hàn là đại mĩ nam Trung Quốc bên cạnh anh có một giọng ca thiên phú nổi tiếng cùng với ca khúc Lời hứa của gió đã gây sốt cộng đồng mạng. Bài viết Rộ tin “Đại Boss” Trương Hàn chia tay bạn gái dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Trương Hàn cao bao nhiêu?

Thông tin về diễn viên Trương Hàn

Mẹo vặt hay làm

Thông tin về Trương Hàn

Trương Hàn có một chiều cao là 1m83

Diễn viên Trương Hàn sinh vào ngày 6-10-1984, và đến nay anh đã 33 tuổi.

Trương Hàn được sinh ra tại Thành phố Hắc Long Giang, nước Trung quốc. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Nước Trung quốc.

ro-tin-dai-boss-truong-han-chia-tay-ban-gai

Trương Hàn được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật là: bố anh chính là nam diễn viên gạo cội của Trương Quốc Trụ và anh trai là nam tài tử hàng đầu ở trong làng giải trí xứ Đài Trương Chấn.

Trương Hàn đã từng có mối tình 5 năm cùng với diễn viên Trịnh Sảng mối tình này kéo dài đến năm 2014, sau đó thì khoảng 1 năm vào tháng 8 năm 2015 Trương Hàn đã công khai tình cảm với diễn viên Cổ Lực Na Trát.

Rộ tin “Đại Boss” Trương Hàn chia tay bạn gái vì cảnh thân mật trên phim

ro-tin-dai-boss-truong-han-chia-tay-ban-gai-1

Sau khoảng hơn 1 năm công khai hẹn hò, phải chăng Trương Hàn không còn mặn nồng đối với “mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát?

Tờ ETToday đưa tin, vào tối ngày hôm qua (11/9), trên mạng xã hội Weibo bất ngờ truyền tay nhau một loạt hình ảnh cặp đôi Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát chia tay. Một đoạn tin nhắn ở trên tài khoản Wechat của Cổ Lực Na Trát đã được chụp lại và chia sẻ rầm rộ, trong đó có câu là “Chúc anh hạnh phúc”, khiến cho dân tình cho rằng cả hai đã “đường ai nấy đi” sau khoảng 1 năm hẹn hò.

ro-tin-dai-boss-truong-han-chia-tay-ban-gai-2

Theo như hình ảnh chụp lại màn hình dòng nhắn ở trên tài khoản Wechat của Cổ Lực Na Trát có viết là: “Cuối cùng cũng không thể bước cùng với nhau tròn 2 năm, những lời thề non hẹn biển đã từng nói, và giờ đây chẳng còn cái quái gì nữa rồi. Chúc anh hạnh phúc”. Không những chỉ vậy, netizen còn phát hiện, những bài đăng tương tác qua lại, các lời trêu ghẹo nhau của Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát ở trên Weibo cũng bị Cổ Lực Na Trát xóa hết.

Liên lạc đối với quản lý của Cổ Lực Na Trát, phía Na Trát đã cho biết hình ảnh Wechat được lan truyền là giả mạo, Na Trát cũng không hề viết những dòng trên, ngoài ra cũng còn cho biết cặp đôi vẫn chưa hề chia tay. Ngay cả bên phía Trương Hàn ở trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất cũng đã cho biết, tin đồn chia tay đó là sai sự thật, và cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc.

ro-tin-dai-boss-truong-han-chia-tay-ban-gai-3

Nam diễn viên trẻ Trương Hàn nhờ vào ngoại hình điển trai và những vai diễn “soái ca” mà anh trở nên nổi tiếng, chuyện tình cảm đã được đông đảo người hâm mộ theo dõi sát sao. Trương Hàn đã từng có mối tình ồn ào và tốn nhiều giấy mực cùng với “tiểu Hoa đán 9X” Trịnh Sảng, vậy nhưng mà cả hai chia tay sau 5 năm gắn bó. Đến tháng 8 năm 2015, thì Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát công khai tình cảm nhờ vào bộ phim “Sơn Hải Kinh: Truyền thuyết xích ảnh”, fandom của 3 diễn viên Trịnh Sảng – Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát đã liên tiếp nổ ra những trận cãi vã, tranh luận trên mạng xã hội. Được biết, từ thuở còn yêu nhau, Trương Hàn có nhiều yêu cầu nghiêm khắc đối với bạn gái, ví dụ như anh không thích bạn gái đóng cảnh hôn môi cùng với bạn diễn, lúc đó Trịnh Sảng phải “cự tuyệt” rất nhiều cảnh thân mật. Gần đây Cổ Lực Na Trát đóng phim có nhiều cảnh hôn cùng với bạn diễn nam, khiến cho dân tình cho rằng đây có thể là nguyên nhân khiến cho cặp đôi chia tay.

Category:

sao