Quốc Trường là người đàn ông may mắn

Quốc Trường là người đàn ông may mắn – Không chỉ là gửi lời chúc phúc tới vợ cũ, Quách Ngọc Ngoan cũng còn cho rằng Quốc Trường là một người đàn ông may mắn.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man

Dù cho đã ly hôn và đã trải qua bao sóng gió, thị phi cùng với vợ cũ nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn còn tỏ ra rất “quan tâm” tới chuyện tình cảm của Lê Phương. Khi mà biết vợ cũ đã có tình mới, anh cũng còn gửi lời chúc phúc và mới đây cũng còn chia sẻ rằng: “Quốc Trường là một người đàn ông may mắn”.

Xem thêm:

Ngắm diễn viên Quốc Trường trẻ trung như hotboy Hàn

Tiểu sử diễn viên Quốc Trường

Mẹo vặt hay làm

Sau khi mà nghe tin vợ cũ Lê Phương đã chính thức có người yêu mới, hứa hẹn sẽ cùng với người mới đi đến cuối con đường hạnh phúc. Quách Ngọc Ngoan cũng không chỉ sẵn sàng chúc phúc mà cũng còn cho rằng Quốc Trường là một người đàn ông may mắn khi được ở bên cô.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man-1

Các lời chia sẻ của anh ngay lập tức đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối cho anh, cũng tiếc cho hạnh phúc một thời của cả hai người. Nhưng, cũng có người thắc mắc và đã cho rằng các lời nói của anh đầy mâu thuẫn, nếu như Lê Phương tốt như vậy, vì sao anh không trân trọng, vì sao anh không níu giữ bởi vì giữa hai người không chỉ có khoảng thời gian hạnh phúc ở bên nhau mà còn có cả “trái ngọt” chính là cậu con trai kháu khỉnh, và đáng yêu.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man-2

Phải chăng là sau khi ly hôn, anh cũng mới nhận thấy điểm tốt của vợ và đã cho rằng người đàn ông kia thật may mắn? Phát ngôn này của Quách Ngọc Ngoan cũng đã khiến cho không ít người cảm thấy vô lý bởi vì không hiểu nam diễn viên này đang nghĩ gì.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man-3

Còn về phía của nữ diễn viên Lê Phương, cô vẫn còn chưa chính thức đã lên tiếng khẳng định “tình mới” của mình là ai. Sau các đồn đoán người thì cho rằng đó chính là nam diễn viên Quý Bình, một số người khác đoán chắc đó chính là diễn diên Quốc Trường bởi vì thời gian qua Lê Phương và Quốc Trường thường xuyên đã bị bắt gặp xuất hiện bên nhau.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man-4

Nhưng mới đây, người hâm mộ Lê Phương cũng đã truyền tay nhau hình ảnh được cho đó là bằng chứng cho thấy hiện Lê Phương đang hẹn hò cùng với Quốc Trường. Cụ thể, một hình ảnh gần đây được Quốc Trường đã đăng tải trên trang cá nhân đã cho thấy chiếc đồng hồ anh đeo hoàn toàn giống với những hình ảnh trước đó Lê Phương đăng tải.

quoc-truong-la-nguoi-dan-ong-may-man-5