Quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh

Quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh – Trước lúc trở lại showbiz cùng với mong muốn là gây dựng một hình tượng nghiêm túc, và trong sạch… Angela Phương Trình đã từng trải qua trong quá khứ ‘bất hảo’ cùng với hàng loạt các hình ảnh phát khóc khi mà nhìn lại. Bài viết quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Qua-khu-muon-duoc-chon-vui-cua-Angela-Phuong-Trinh

Angela Phương Trinh mặc xấu ‘bền vững’

Sở hữu một ngoại hình không có khuyết điểm tuy nhiên Angela Phương Trinh đã từng lãng phí nhan sắc vì gu ăn mặc thời trang vừa già, vừa sến. Cô nàng còn thường xuyên bị chê bởi sở thích ăn mặc là ‘ham khoe’ và có phần kém sang trọng. Với sự sexy vốn có không được khai thác mà bị làm lố bịch vì các bộ cánh ‘phản chủ’. Vào những năm 2013 – 2014, Angela Phương Trinh đã lọt top mặc xấu như là ‘cơm bữa’.

Làm đẹp hóa thành làm xấu

Qua-khu-muon-duoc-chon-vui-cua-Angela-Phuong-Trinh

Khuôn mặt sắc sảo cùng với các nét thanh tú trời sinh thì chưa làm cho Phương Trinh thỏa mãn. Người hâm mộ đã từng phát hoảng khi mà cô xuất hiện ở trong buổi ra mắt album trong ca sĩ Dương Đức Anh cùng với chiếc mũi nhọn hoắt như là phù thủy. Và sau đó, chính là Angela Phương Trinh cũng đã chia sẻ là ân hận bởi sự ‘sửa sang’ bất thành này. Bên cạnh đó, ‘bà mẹ nhí’ còn khốn khổ bởi bơm ngực quá khổ và độn cằm khiến cho gương mặt già đi cả chục tuổi. – Quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh

Xêm thêm:

Scandal thị phi và trượt dốc của Angela Phương Trinh

Tiểu sử diễn viên Angela Phương Trinh

Mẹo vặt hay làm

Biểu diễn khêu gợi và múa cột trong bar

Qua-khu-muon-duoc-chon-vui-cua-Angela-Phuong-Trinh-1

Cũng có thể nói, đây là các hình ảnh của Angela Phương Trinh là tự thấy xấu hổ khi mà phải nhìn lại. Tại độ tuổi còn non trẻ, ‘bà mẹ nhí’ có nhiều lần đã bị ‘ném đá’ kịch liệt vì các tư thế vũ đạo ‘lăn lê, quằn quại’. Ở trong tiếng nhạc mạnh và những ánh đèn mờ, trang phục biểu diễn lại hở hang, cũn cơn khiến chô Phương Trinh ‘mặc như là không mặc’. Đây là lý do khiến cô nàng bị cấm xuất hiện ở các sân khấu lớn nhỏ trong suốt 6 tháng.

Khoe một cuộc sống thác loạn

Qua-khu-muon-duoc-chon-vui-cua-Angela-Phuong-Trinh-2

Khi các bạn đồng trang lứa tập trung vào việc học tập, Phương Trinh lại quay cuồng cùng với cuộc sống ‘ăn chơi xa đọa’. Nhiều khán giả đã tỏ ra khá bức xúc khi mà ‘bà mẹ nhí’ chưa đủ 18 tuổi mà đã hay khoe chuyện đi bar, và hút shisha phì phèo ở ngoài phố. Các hình ảnh ‘nhức mắt’ khiến cho Angela Phương Trinh đã nhận được ‘cơn mưa gạch đá’ từ phiá fan lẫn anti-fan. – Quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh

Sự trở lại làng giải trí cùng với cuộc ‘lột xác’ đầy ngoạn mục, các khán giả đã bất ngờ gặp lại một Phương Trinh thời ‘bà mẹ nhí’ rất chăm chỉ làm nghệ thuật, và nghiêm túc xây dựng một hình ảnh nữ diễn viên có một tài, có sắc. Có vẻ là, Angela Phương Trinh thực sự khá ngán ngẩm trước cuộc sống rất nhiều thị phi trước đây. Trong lần chia sẻ cùng với truyền thông mới đây, cô đã tâm sự nguyện vọng là muốn xóa bỏ đi tất cả các ảnh phản cảm trước đây ở trên mạng. Cùng với sự thay đổi đầy tích cực này, Phương Trinh đã xứng đáng nhận được nhiều sự yêu mến, nể trọng từ phía khán giả và những người hâm mộ nước nhà.