Phương Mỹ Chi xin lổi Hiền Thục sao vụ tố vô ơn

Phương Mỹ Chi xin lổi Hiền Thục – Bài viết dưới đây là những tâm sự của Phương Mỹ Chi và của ca sĩ Hiền Thục về vụ Phương Mỹ Chi bị tố vô ơn.

Phương Mỹ Chi xin lổi Hiền Thục sao vụ tố vô ơn

Con rất là xin lỗi cô Thục vì cô không thể sắp xếp tham gia vào đêm nhạc của cô”, chị Bảy đã chia sẻ.

phuong-my-chi-xin-loi-hien-thuc1

Tại buổi họp ra giới thiệu liveshow về Dấu ấn kỷ niệm 25 năm ca hát của ca sĩ Hiền Thục sáng nay (vào ngày 21/2), dù không nằm ở trong danh sách khách mời tham gia vào chương trình nhưng Phương Mỹ Chi cũng đã góp mặt và dành được sự ủng hộ đến với nữ HLV The Voice Kids. Sự xuất hiện bất ngờ của chính “chị Bảy” đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và đập tan được tin đồn hai cô trò mâu thuẫn khiến cho cư dân mạng ồn ào trong những ngày qua.

Trước câu hỏi tại sao ca sĩ Phương Mỹ Chi không tham gia vào liveshow Hiền Thục dù đây là đêm nhạc lớn nhất ở trong sự nghiệp của chính nữ ca sỹ, BTC của chương trình cho biết, ekip rất là muốn mời “thần đồng dân ca”, nhưng vì gia đình và vì công ty quản lý của em đã nhận được lời tham gia vào một show diễn khác ở tại Hà Nội, nên chị Bảy đành phải lỡ hẹn ở trong đêm nhạc lần này.

phuong-my-chi-xin-loi-hien-thuc2

“Khi con và mẹ đang lưu diễn ở tại Nga, thì quản lý của cô Hiền Thục có gọi điện đến để mời vào hát trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm của cô. Nhưng trước đó, thì mẹ và người quản lý của con cũng đã lỡ nhận lời tham gia liveshow của chính chú Chế Linh ở tại Hà Nội được diễn ra cùng ngày. Con cảm thấy rất là có lỗi và chân thành xin lỗi cô Hiền Thục vì con không thể xuất hiện tại trong đêm nhạc của cô.

Con cảm ơn cô Hiền Thục vì trong khoảng thời gian tham gia vào cuộc thi The Voice Kids, cô nàng đã một tay dìu dắt, giúp đỡ cho con rất nhiều để cho con có thể hát tốt và trưởng thành hơn từng ngày. Con rất cảm ơn cô vì những gì mà cô đã làm cho con ở trong suốt thời gian qua”, Phương Mỹ Chi đã thành thật chia sẻ trước câu hỏi của đông đảo cánh báo giới.

phuong-my-chi-xin-loi-hien-thuc3

Phương Mỹ Chi đã nói lời xin lỗi và cũng cảm ơn đến vị HLV đầu tiên đã giúp cho em có được như ngày hôm nay

Lắng nghe lời xin lỗi của chính học trò cưng, bà mẹ một con này đã dỗ dành em và cho hay: “Con không cần xin lỗi cô vì thật ra thì con không có lỗi gì hết. Với cương vị là một người đi hát lâu năm và đã từng dìu dắt Phương Mỹ Chi, Thục biết điều quan trọng nhất ở một người nghệ sỹ đó chính là biết giữ lời hứa. Bé Mỹ Chi cũng đã nhận lời hát tại trong liveshow chú Chế Linh trước, không thể chỉ vì đây chỉ là đêm nhạc của Hiền Thục mà bắt em nó phải hủy ngang chương trình kia. Đây chính là lý do có thể hiểu được và đáng thông cảm cho em.

Sẵn đây Hiền Thục cũng mong mọi người sẽ có được cái nhìn bao dung hơn, nhất là đối với một em bé khi em ấy chỉ mới 11 tuổi như Phương Mỹ Chi. Bé còn quá nhỏ để mà phải đón nhận những lời nói cay nghiệt, khó khăn từ phía dư luận đang vô tình hay cố ý áp đặt. Thục và Phương Mỹ Chi đã không có bất kỳ mâu thuẫn nào hết, hai cô trò của chúng tôi thương nhau còn không hết, thì làm sao ghét nhau được! (cười)”.

phuong-my-chi-xin-loi-hien-thuc4

“Hai cô trò chúng tôi thương nhau còn không hết, thì làm sao ghét nhau được!”

Mặc dù ca sĩ Phương Mỹ Chi không thể góp mặt tại trong liveshow Dấu ấn, nhưng bằng cách này hoặc bằng cách khác, thì ekip thực hiện sẽ cố gắng để cho trò cưng Hiền Thục xuất hiện gián tiếp tại trên sân khấu lần này.

Chia sẻ thêm về đêm nhạc sẽ sắp diễn ra, Hiền Thục cho biết, với thời lượng trong khoảng 90 phút, nữ ca sỹ Yêu dấu theo gió bay sẽ cố gắng để truyền tải nội dung, thông điệp qua những ca khúc gắn liền tên tuổi trong suốt 25 năm qua với rất nhiều dòng nhạc khác nhau.

key: Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục, Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục, Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục, Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục