Phí Phương Anh – ‘Catxe tăng nghìn lần, không vì tiền mà bán mình cho đại gia’

Phí Phương Anh – ‘Catxe tăng nghìn lần, không vì tiền mà bán mình cho đại gia’ – Quán quân của chương tình tìm kiếm “Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam” Phí Phương Anh cũng lần đầu tiết lộ về cuộc sống và các áp lực phía sau danh hiệu của chính mình.

Phi-Phuong-Anh

Khi gặp Phương Anh trong một buổi trưa vội trước lúc cô nàng lên máy bay trở về Hà Nội thăm nhà. Khác với những sự điềm tĩnh, kiêu kỳ ở trong suốt thời gian 45 phút của 12 tập The Face đã lên sóng mỗi tối thứ 7, Phương Anh ở ngoài đời là một cô gái rất hồn nhiên, cũng có đôi chút ngây ngô, trẻ con đúng với cái tuổi 19 của mình.

Xem thêm:

Tiểu sử Phí Phương Anh

Nguyễn Hồng Thuận

Mẹo vặt hay làm

Catxe đã tăng nghìn lần so với thời còn đi “chụp lookbook dạo”

Sau khi mà giành được ngôi vị quán quân tại chương trình The Face Việt Nam vào mùa đầu tiên, Phí Phương Anh đã ngay lập tức phải gánh chịu những áp lực của người chiến thắng. Hàng loạt các lời đồn thổi, cũng cho rằng cô không xứng đáng với những ứng cử viên khá khác như là Mai Ngô hay Khánh Ngân. Một tháng đã trôi qua, trong khi các “đối thủ” của mình đã liên tục phủ sóng ở truyền thông, xuất hiện tại hầu khắp những sự kiện giải trí thì được biết cái tên Phí Phương Anh lại gần như là chìm hẳn.

Phi-Phuong-Anh-1

Thế vậy nhưng, cô gái 19 tuổi người gốc Hà Nội lại khẳng định rằng mình sẽ đang đi đúng hướng của gương mặt thương hiệu, cũng chịu một số ràng buộc đến từ nhãn hàng cho nên chưa vội công bố các dự án của cá nhân mình. Phương Anh cũng muốn tiến chậm mà chắc, bởi vì mục tiêu của cô vốn thì không phải là một người mẫu đơn thuần mà đó phải chuyên nghiệp hơn nữa đúng với gì mà HLV Hà Hồ cũng đã truyền dạy lại cho mình ở trong suốt chặng đường diễn ra của cuộc thi. – Phí Phương Anh

Không thể nói rằng Phí Phương Anh “chậm” hơn mà là vì cô ấy đang chuẩn bị cho một cách kỹ lưỡng hơn và mọi người hãy cùng chờ đợi những gì ở phía trước chứ đừng nhìn vào những thời gian một tháng để mà đánh giá hay là đưa ra bất kỳ nhận xét, và đánh giá nào. So với một Phí Phương Anh trước đây khi hằng ngày chỉ tới trường, thi thoảng lại chụp lookbook, cũng có khi miễn phí cho một số cửa hàng thời trang thì hiện nay, catxe của cô nàng tăng gấp nghìn lần. Con số ấy có phần nào khẳng định được những sự thay đổi, và cũng lột xác từ một “teen model” thành một “super model” và là gương mặt đại diện thực sự.

Không chấp nhận được mối quan hệ tình cảm cũng phải ràng buộc bằng một bản hợp đồng!

Phi-Phuong-Anh-2

Trong lúc Chúng Huyền Thanh công khai bạn trai là soái ca, Khánh Ngân đã dính nghi án hẹn hò với nam siêu mẫu điển trai thì Phí Phương Anh còn chưa có mối tình vắt vai nào cả. Ngày mà còn đi học, chỉ đơn giản có các rung động, cảm xúc đã thoáng qua chứ bạn trai thì Phương Anh cũng chưa hề có. Cô gái này cũng còn khá trẻ con, đó chỉ tủm tìm cười khi mà bất ngờ bị hỏi về chuyện tình cảm. – Phí Phương Anh

Bước chân vào trong showbiz, sẽ có nhiều các cám dỗ, cả những cái nhìn thiếu thiện cảm khi mà chân dài cặp cùng với đại gia. Còn Phương Anh, tại độ tuổi 19, mọi thứ hiện nay chỉ đơn giản đó là học hỏi và trải nghiệm. Thành viên của đội HLV Hà Hồ cũng chưa từng nghĩ đến những rắc rối mà có thể sảy ra. Phương Anh vẫn còn tin rằng chân dài yêu đại gia thì không có gì sai nếu như điều đó xuất phát từ những cảm xúc thực sự. Tuy nhiên chắc chắn cô không bao giờ phải chấp nhận mối quan hệ tình cảm mà cũng phải ràng buộc, trao đổi bằng bản hợp đồng nào đó.

Phi-Phuong-Anh-3

Sau đăng quang, Phí Phương Anh đã chọn TP HCM để mà sinh sống và làm việc. Quán quân của chương trình The Face tạm bảo lưu lại việc học tuy nhiên vẫn theo học những lớp chuyên sâu cần thiết cho những chặng đường dài của mình như là ngoại ngữ, kỹ năng catwalk, giao tiếp,…để mà có thể hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn. Mặc khác, Phí Phương Anh tìm kiếm cho mình rất nhiều cơ hội để mà có thể phát huy các kỹ năng mà HLV của mình chỉ dạy. Cô nàng đang tìm kiếm cho mình hình ảnh phù hợp nhất để mà có thể được khán giả nhớ tới và yêu mến nhiều hơn nữa ở trong thời gian đến.