Phan Anh lần đầu đã khoe vợ chốn đông người

Phan Anh lần đầu đã khoe vợ chốn đông người – Vợ chồng MC Phan Anh khá điển trai và ba con cùng với nhau tham gia vào một sự kiện để dành cho các gia đình.

Tiểu sử của MC Phan Anh

Vợ 9x của Lam Trường sinh con gái ở Mỹ

Mẹo vặt hay làm

Phan Anh lần đầu đã khoe vợ chốn đông người

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-8

Vào sáng 15/4, ở công viên Lê Văn Tám (TP HCM) đã được diễn ra Ngày hội nông trại gia đình. Chương trình cũng có sự tham gia vào của những gia đình nghệ sĩ Lý Hải – Minh Hà, Thúy Hạnh – Minh Khang, Thanh Thúy – Đức Thịnh và vợ chồng MC Phan Anh.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-7

Phan Anh đã từng chia sẻ anh luôn giữ các nguyên tắc lại không tiết lộ nhiều về bà xã. Vì vậy, ngày hội này là một trong số những lần hiếm hoi MC điển trai đã quyết định giới thiệu vợ và với 3 con trước truyền thông. Trước đó, thì bạn đời của anh đã từng xuất hiện vào những phút cuối của tập 7 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-6

Trước đây, anh cũng khá dè dặt khi nói về gia đình. Mãi cho đến sau này, anh lại cởi mở hơn, chủ động chia sẻ về hình ảnh các con trên trang cá nhân. Tổ ấm nhỏ của 5 thành viên tràn ngập hạnh phúc của Phan Anh khiến cho nhiều người ngưỡng mộ.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-5

Cậu quý tử Rio cùng công chúa Cherry nhà Lý Hải – Minh Hà lại nghịch ngợm và dạn dĩ khi tham gia vào các trò chơi ở ngày hội. Cô em út Sunny vì còn quá nhỏ cho nên chưa được đi chơi cùng với ba mẹ và các anh chị.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-4

Lý Hải – Minh Hà là một trong số những cặp đôi kiểu mẫu và đã được nhiều người ghen tỵ trong showbiz Việt. Sau khoảng 10 năm yêu và cưới, họ vẫn còn giữ được hạnh phúc cùng với 3 thành viên nhí. Sau giờ làm việc căng thẳng, đại gia đình trở lại đối với cuộc sống đời thường khi cùng với nhau đi du lịch hoặc ra ngoài xem phim, và mua sắm.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-3

Gia đình Thúy Hạnh – Minh Khang cùng với 2 con gái cưng Suti và Suli đã diện trang phục màu xanh da trời.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-2

Được mẹ dẫn đi tham gia vào các sự kiện thường xuyên cho nên hai cô bé rất thoải mái, và dạn dĩ trước ống kính. Nói về tính cách của 2 cô con gái, Thúy Hạnh đã cho biết “chị Hai” Suli đã có phần trầm tính, hiền lành và cũng ít nói, còn cô em Suti cũng rất tinh nghịch, năng động và sống rất tình cảm. Suti rất được sẹ yêu thích trong “Bố ơi, mình đi đâu thế?”.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi-1

Thanh Thúy lại không giấu được sự hạnh phúc cùng với người chồng thương yêu và con trai khỏe mạnh, lại thông minh. Cậu bé Cà Phê càng lớn càng giống như ba Đức Thịnh.

phan-anh-lan-dau-da-khoe-vo-chon-dong-nguoi

Không những chỉ say mê công việc, cô cũng chính là người đảm đang, và giỏi quán xuyến. Mọi việc trong nhà Thanh Thúy cũng đều lo toan để ông xã Đức Thịnh đã tập trung làm nghệ thuật.