Phạm Quỳnh Anh tái xuất cùng với ca khúc buồn não lòng

Phạm Quỳnh Anh tái xuất cùng với ca khúc buồn não lòng – Sau một thời gian dài tập trung cho cả gia đình và hỗ trợ chồng ở trong công việc quản lý, sản xuất, Phạm Quỳnh Anh đã bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới là “Chỉ cần anh hạnh phúc”.

Pham-Quynh-Anh-tai-xuat-cung-voi-ca-khuc-buon-nao-long

Nữ ca sĩ đã bày tỏ đã rất lâu cô mới có được cơ hội chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới cùng với mọi người. Đây cũng là một món quà mà Phạm Quỳnh Anh muốn dành cho các người phụ nữ xung quanh mình và những người hâm mộ nhân vào ngày Phụ nữ Việt Nam.

Xem thêm:

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt

Tiểu sử ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Mẹo vặt hay làm

Cô đã chia sẻ: “20/10 – ngày Phụ nữ Việt Nam, chúng ta cũng có thể ngập tràn hạnh phúc hay là vẫn còn chất chứa các tâm sự. Mong rằng món quà này cũng có thể ở bên cạnh bạn, chia sẻ những khi mà bạn cần”.

Pham-Quynh-Anh-tai-xuat-cung-voi-ca-khuc-buon-nao-long-1

Chỉ cần anh hạnh phúc đó là sự hợp tác kế tiếp của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng với bộ đôi nhạc sĩ Đằng Phương, và Thái Thịnh. Trước khi đó, cô và hai nhạc sĩ này đã cho thấy sự ăn ý qua những dự án như Buổi chiều hôm ấy (nhạc phim Thần tượng), hay là Hạnh phúc mới (nhạc phim Chàng trai năm ấy).

Chỉ cần anh hạnh phúc đó là bản ballad ngọt ngào, đúng với sở trường của một cựu thành viên nhóm H.A.T. Trong sản phẩm này, khán giả vẫn luôn thấy một Phạm Quỳnh Anh chân thành cùng với những ca từ sâu sắc, giai điệu đầy sâu lắng chạm tới trái tim người nghe.

Pham-Quynh-Anh-tai-xuat-cung-voi-ca-khuc-buon-nao-long-2

Nội dung của bài hát nói về cảm xúc của một người con gái chấp nhận lùi về phía sau, cũng đứng nép bóng bên đời để mà nhìn người yêu và cô gái khác ở bên cạnh nhau. Sự hy sinh ở trong tình yêu của người con gái trong ca khúc tới từ trái tim cao thượng, thật tâm mong rằng người đàn ông mình đã từng hết mực yêu thương thực sự được hạnh phúc.

Phạm Quỳnh Anh đã từng chia sẻ, và cái duyên âm nhạc trong mình vẫn còn khá lớn. Cô cũng sẽ tiếp tục ấp ủ, nuôi dưỡng nó chứ không là hoàn toàn từ bỏ. Để rồi bằng cách này hay là cách khác, mỗi lúc có cơ hội, giọng ca Lời nào cho anh, lời nào cho em lại đem âm nhạc tới khán giả của mình dù cho bản thân ở vai trò nào đi chăng nữa.

Pham-Quynh-Anh-tai-xuat-cung-voi-ca-khuc-buon-nao-long-3

Nữ ca sĩ đã khẳng định: “Âm nhạc đối với tôi như là một món nợ và dù cho chỉ còn một người chờ đợi, tôi cũng vẫn sẽ hát vì họ”.