Optimus và Archie bất ngờ chào đón đồng đội mới, ai mà tin được người đó đến từ Saigon Jokers

Optimus và Archie bất ngờ chào đón đồng đội mới, ai mà tin được người đó đến từ Saigon Jokers – Tháng 9 mới vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thật sự đã bị sốc trước việc Boba Marines đã chính thức chia tay đối với 4 tuyển thủ của mình. Hình ảnh của một đại gia đình BM đã bị tan vỡ trước sự ra đi của QTV, Tikk. Boba Marines khi này chỉ còn có 2 cái tên. Và đó chính là Optimus và Archie.

Optimus-va-Archie-bat-ngo-chao-don-dong-doi-moi

Đây là một kết quả của một năm thi đấu đã không thành công của nhà vô địch VCSA vào Mùa Hè 2015. Thất bại trong việc là bảo vệ ngôi vương, Boba Marines cũng càng tỏ ra hụt hơi so với những ông lớn khác của Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam. Thất bại 0-6 ở vòng playoffs VCSA Mùa Hè 2016 đó là minh chứng rõ ràng cho chuyện này. Chưa có bao giờ, người ta thấy rằng màu xanh của Boba Marines lại nhạt nhòa đến như thế. Thay đổi hoặc là sẽ “chết”, cuối cùng thì BM đã lựa chọn thay đổi, và cải tổ đội hình của mình.

Xem thêm:

Tiểu sử của Optimus

Gia Huy Faptv

Mẹo vặt hay làm

Liên tiếp các cái tên được đưa về để mà bổ sung cho đội hình mới của Boba Marines. Đó cũng chính là Ren lấp vào khoảng trống đường ở trên của QTV, thần đồng Levi đi rừng và Sergh tại vị trí hỗ trợ. Hai “người cũ” là Optimus và Archie sẽ thi đấu tại những vị trí sở trường lần lượt đó là Đường Giữa và Xạ thủ.

Optimus-va-Archie-bat-ngo-chao-don-dong-doi-moi-1

– Top: Ren

– Jungle: Levi

– Mid: Optimus

– AD: Archie

– Support: Sergh

Thế nhưng thời gian gần đây, người ta đã bất ngờ thấy Slay – xạ thủ của Saigon Jokers train team cùng với các tuyển thủ Boba Marines. Càng khó tin hơn lúc Archie đánh Hỗ Trợ còn Slay thì đánh ADC. Ngày 29/11 mới vừa qua, Saigon Jokers chính thức tuyên bố giải thể và sẽ giải phóng tất cả các thành viên của mình. Dĩ nhiên, Slay hoàn toàn thảnh thơi và anh chàng này đã được tự do lựa chọn bến đỗ mới cho mình.

Optimus-va-Archie-bat-ngo-chao-don-dong-doi-moi-2

Thông tin về sự việc Slay gia nhập vào Boba Marines dù chưa được công bố chính thức tuy nhiên cũng có 90% trở thành hiện thực. Trong một năm vừa qua, Slay là quan trọng giúp cho Saigon Jokers có được 2 chức vô địch VCSA Mùa Xuân và Mùa Hè. Hơn nữa, Slay và HLV hiện nay Tinikun đã từng là thầy trò cũ của nhau khi còn ở tại Asus Fate.

Mọi thông tin về sự chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bài viết tiếp theo, bạn hãy chú ý đón xem nhé!