Nữ DJ người yêu tin đồn của Tim làm liveshow cùng với Bảo Anh

Nữ DJ người yêu tin đồn của Tim làm liveshow cùng với Bảo Anh – Qua một liveshow cá nhân tổ chức tại Đà Nẵng, Ngọc Anh hy vọng sẽ đem lại một làn gió mới cho nền công nghiệp DJ vốn là đang rất phát triển ở Việt Nam.

Nu-DJ-nguoi-yeu-tin-don-cua-Tim-lam-liveshow-cung-voi-Bao-Anh

Khởi nghiệp từ những năm 2009, Ngọc Anh được biết tới là một trong những nữ DJ thành công ở Sài Gòn. Gần mới đây, tên tuổi của cô bất ngờ trở thành tâm điểm của phía giới truyền thông khi vướng vào tin đồn tình cảm cùng với ca sĩ Tim. Trong thời điểm nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng, Ngọc Anh đã bất ngờ tung thông tin về liveshow DJ cá nhân đầu tiên ở Việt Nam, với cái tên gọi Ngọc trong đá.

Cùng với sự hậu thuẫn từ phía gia đình, nữ DJ đã chi gần khoảng 1 tỷ đồng để mà thực hiện liveshow.

Xem thêm:

Tim một chàng trai thường xuyên làm bạn với scandal

Tiểu sử ca sĩ Tim

Mẹo vặt hay làm

Liveshow Ngọc trong đá đã được tổ chức ngoài trời, sát với bờ biển, với tổng diện tích là 5.000m2, cùng với màn trình diễn ánh sáng, laser, kết hợp cùng vũ màn vũ đạo nóng bỏng ở TP. Đà Nẵng vào ngày 16/8.

Nu-DJ-nguoi-yeu-tin-don-cua-Tim-lam-liveshow-cung-voi-Bao-Anh-1

Khách mời tham gia vào là những DJ hot của Việt Nam và cả 2 ca sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh. Giải thích về sự vắng mặt của ca sĩ Tim trong liveshow của mình, Ngọc Anh đã cho hay do Tim bận rộn cho kế hoạch đã đề ra từ trước cho nên không thể tham gia vào show diễn cùng cô được.

Năm 2013, Ngọc Anh đã giới thiệu album Độc thân, kết hợp cùng với nam ca sĩ Hoàng Rapper, đã từng thử sức với vai trò diễn viên khi tham gia vào một số phim truyền hình là: Kẻ gây hấn, Bước nhảy hoàn vũ…

Nu-DJ-nguoi-yeu-tin-don-cua-Tim-lam-liveshow-cung-voi-Bao-Anh-2

Ngọc Anh đang theo đuổi phong cách cá tính, và gợi cảm.

Cô đã từng tham gia vào khá nhiều show quốc tế, gần đây nhất đó là show diễn ở London, Anh Quốc.

Ngọc Anh sinh vào năm 1990, đến từ Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.