Những điều ít biết về ca sĩ Trịnh Thăng Bình

Những điều ít biết về ca sĩ Trịnh Thăng Bình – Bên cạnh nụ cười mãn nguyện với một hành trình làm nên sự nghiệp ca hát là những giọt nước mắt hiếm thấy mà Trịnh Thăng Bình.

Nốt thăng trong sự nghiệp

Sau khi tách khỏi nhóm La Thăng, Trịnh Thăng Bình bắt đầu sự nghiệp hát solo và gặt hái được rất nhiều thành công. Với những bản “hit” tự anh sáng tác đã đưa tên tuổi Trịnh Thăng Bình ngày càng gần gũi với khán giả. Một số album đã phát hành rất được yêu thích của Trịnh Thăng Bình như Trịnh Thăng Bình Vol 1, Lời chưa nói, Summer love,… đều là tuyển tập những sáng tác hay của nam ca sĩ.

Nhung-dieu-it-biet-ve-Trinh-Thang-Binh

Vai trò nhạc sĩ của Trịnh Thăng Bình thể hiện rõ ràng nhất ở các ca khúc Lời chưa nói, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Người ấy… và một số ca khúc sáng tác cho Yến Trang, Yến Nhi… Đặc biệt, Người ấy đã giúp nam ca sĩ gặt hái giải thưởng trong năm 2013.
Ngoài ca hát, Trịnh Thăng Bình còn tham gia đóng các bộ phim như Có lẽ nào ta yêu nhau, Anh em sinh đôi, Blog và người đẹp, Tam nam vẫn phú…. Bên cạnh đó, anh còn là giám đốc công ty cổ phần Bpro Entertainment, chuyên sản xuất âm nhạc và tổ chức chương trình chuyên nghiệp. Dự án New Hits do Trịnh Thăng Bình tổ chức cũng rất thành công và ghi được dấu ấn nhất định.

Xem thêm:

Mẹo vặt hay làm

Tiểu sử Trịnh Thăng Bình

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình vướng vào nhiều Scandal

Trong con đường âm nhạc vừa qua, Trịnh Thăng Bình gặt hái được thành quả như Lọt vào top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn sóng xanh, Giải thưởng “Album của năm” được Zing MP3 trao trong chương trình Zing Music Awards 2013 với album “Người ấy”, Giải thưởng “Ca khúc Pop/Rock được yêu thích” được Zing MP3 trao giải trong chương trình Zing Music Awards 2013 với các khúc “Người ấy”, lọt vào top 20 ca sĩ của năm được YANTV trao giải trong chương trình Yan VPOP20 Awards 2013…
Những giọt nước mắt hiếm hoi…

Trông vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ là thế, nhưng khi xem được video ghi lại những lời nhắn nhủ của mẹ anh gửi về từ phương xa, Trịnh Thăng Bình đã bật khóc. Anh chia sẻ rằng không ngờ mình lại mau nước mắt đến vậy.
Anh chia sẻ: ‘Mẹ là người rất quan trọng với Bình. Từ những bước đi chập chững, mẹ đã ủng hộ mình rất nhiều, dõi theo từng bước đi và là một hậu phương vững chắc cho mình. Nhờ có mẹ, Bình mới đi theo được tới bây giờ.

Những câu nói của mẹ khiến mình vô cùng xúc động là “muốn ăn gì mẹ nấu cho ăn”. Ngày trước lúc nào mẹ cũng muốn gia đình cùng ăn cơm với nhau, nhưng lúc đó mình lại muốn đi chơi, muốn ra ngoài ăn với bạn bè. Đôi khi những điều quý giá ấy mình lại thấy quá bình thường.

Nhung-dieu-it-biet-ve-Trinh-Thang-Binh-1

Cho đến những năm gần đây, bữa cơm gia đình là những điều mình mơ ước tới. Đôi khi đừng vì ham vui trước mắt mà mình bỏ rơi những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại là giá trị thật trong cuộc sống chính ta – đó chính là tình thương”.

Trịnh Thăng Bình nói rằng, bây giờ điều anh mong muốn nhất là thèm có “được một bữa cơm mà mọi người quây quần bên nhau”. Và với anh đó chính là điều quý giá nhất trong cuộc sống.
Nam ca sĩ cũng hi vọng mọi người đừng bao giờ quên rằng bữa cơm gia đình là điều vô cùng quan trọng mà đến khi không còn được nữa mọi người mới nuối tiếc.

Hiện tại gia đình của Trịnh Thăng Bình đang sinh sống tại Newzealand, chính vì thế anh và mọi người không có nhiều thời gian được gặp nhau. Chỉ khi xa gia đình, phải sống tự lập một mình, anh mới hiểu hết giá trị của bữa cơm gia đình, giá trị của tình thương và mái ấm.