Những điều bạn chưa từng biết về danh hài Chí Tài

Những điều bạn chưa từng biết về danh hài Chí Tài – Bởi vì một câu nói của danh hài Hoài Linh, Chí Tài đã sẵn sàng làm điều mà 30 năm không làm. Bài viết những điều bạn chưa từng biết về danh hài Chí Tài dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Nhung-dieu-ban-chua-tung-biet-ve-danh-hai-Chi-Tai

Cùng với Chí Tài, Hoài Linh đã không chỉ là đồng nghiệp mà đó còn là thần tượng trong nghề và cũng trong cả cuộc sống. Chính vì vậy, Chí Tài đã gần như nghe lời của Hoài Linh răm rắp…

Khó có thể nào phủ nhận rằng, Chí Tài đã có duyên ở trên sân khấu một phần cũng là nhờ “bộ râu dê” cùng với nốt ruồi cạnh mép. Khuôn mặt thì khù khờ cộng với các đặc điểm này mà anh đã diễn hài duyên dáng hơn.

Chí Tài đã từng nói “bộ râu dê” là một thương hiệu của anh trong 30 năm nay. Làm gì thì làm, nhưng anh không bao giờ đụng đến nó. Mỗi lần khi bị anh em nghệ sĩ phải ép giả gái, Chí Tài cương quyết không cạo.

Xem thêm:

Chí Tài tiết lộ điều thú vị về vợ giấu kín 30 năm

Tiểu sử nghệ sĩ hài Chí Tài

Mẹo vặt hay làm

Anh đã viện lý do: “Phụ nữ Trung Đông rất nhiều người có ria mép rậm không khác gì các đàn ông để râu mà họ không cạo. Chính vì vậy khi quyết định giả gái tôi đã không cạo râu. Để râu giả gái cho nó lạ. Mình giả gái xấu là một miếng hài để được chọc cười khán giả”.

Nhung-dieu-ban-chua-tung-biet-ve-danh-hai-Chi-Tai-1

Ấy vậy mà bởi một câu nói của Hoài Linh mà Chí Tài đã sẵn sàng làm điều 30 năm nay anh không hề làm: Cạo râu. – Những điều bạn chưa từng biết về danh hài Chí Tài

Chí Tài cũng tâm sự: “Cách đây khoảng vài tháng, tôi và Hoài Linh đã làm live show Paris By Night. Trong live show đó tôi vẫn còn để râu. Nhưng tới đêm thứ hai, Hoài Linh bảo: ‘Anh Tài cạo râu đi hóa trang nhìn thì mới đúng là nữ, để râu trông rất dị hợm’.

Ai nói tôi không nghe tuy nhiên Hoài Linh nói là tôi nghe. Tôi đã sẵn sàng cạo liền ngay tại chỗ. Với tôi, Hoài Linh chẳng những là một đồng nghiệp mà còn là một thần tượng của tôi trong nghề. Cách sống và cá tính của Hoài Linh tôi thấy cũng rất ngưỡng mộ.

Tôi có được như ngày hôm nay, công cán của Hoài Linh thì không ít. Tôi là một người biết trái biết phải, biết nhớ ơn cho nên khi Hoài Linh nói thì tôi đều nghe ngay”. – Những điều bạn chưa từng biết về danh hài Chí Tài

Nhung-dieu-ban-chua-tung-biet-ve-danh-hai-Chi-Tai-2

Chẳng những 1 lần, mà Chí Tài còn làm việc này đến 2 lần. Danh hài đã kể, live show “Chú lùn và 7 nàng Bạch Tuyết” sắp đến của Hoài Linh, anh đã đóng một trong số bảy nàng công chúa họ Bạch. Anh là một công chúa trẻ nhất dù cho tuổi anh già nhất ở trong dàn diễn viên tham gia.

Vì vai diễn đó, một lần nữa anh lại phải cạo râu. Chí Tài đã khoe: “Lần này tôi giả gái đẹp lắm nha, tôi không để râu như là mọi lần”.

Chí Tài còn cho biết, anh cạo râu từ ngày 28-12 để mà chụp hình làm tờ bướm và quay clip cho live show của Hoài Linh. Lúc đầu thì nhìn không quen mắt nhưng sau đó đã được bà xã khen “trông anh trẻ hơn” vì vậy Chí Tài sướng!