Những điều bạn chưa biết về Phí Phương Anh

Những điều bạn chưa biết về Phí Phương Anh – một cô gái vừa đăng quang The Face. Bài viết những điều bạn chưa biết về Phí Phương Anh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-Phi-Phuong-Anh

Dù cho là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong The Face, thế nhưng từ trước đó Phí Phương Anh có khá nhiều kinh nghiệm để làm người mẫu quảng cáo.

Xem thêm:

Phí Phương Anh

Tiểu sử Phí Phương Anh

Mẹo vặt hay làm

The Face Việt vào mùa đầu tiên vừa kết thúc cùng với chiến thắng đã thuộc về một cô gái xinh xắn là Phí Phương Anh tới từ đội HLV Hồ Ngọc Hà. Mặc dù sẽ không gây ồn ào, hay là quá nổi bật như là những thí sinh khác như là An Nguy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Lily Nguyễn… từ lúc bước vào The Face, và thế nhưng càng thi, Phí Phương Anh cũng lại càng hay! Cô chính là thí sinh đã được đánh giá là “nặng ký” nhất cho các vị trí quán quân trước lúc bước vào đêm chung kết. – Những điều bạn chưa biết về Phí Phương Anh

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-Phi-Phuong-Anh-1

Xinh xắn, dễ thương và cũng hết sức gần gũi, tự nhiên – đó chính là những điều ở bên cạnh tài năng, những kinh nghiệm làm mẫu của mình khiến cho Phí Phương Anh luôn luôn ăn điểm. Đằng sau một cô gái vừa trở thành Gương mặt thương hiệu Việt này thì lại là còn là các thông tin gì nữa? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-Phi-Phuong-Anh-2

Phí Phương Anh sinh vào ngày 16/9/1997 và tới từ Hà Nội. Cô gái này cũng bằng tuổi với Chúng Huyền Thanh, và cùng là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tại The Face Việt 2016. Mặc cho chỉ có mới 19 tuổi thôi, tuy nhiên Phương Anh có không ít những kinh nghiệm làm mẫu quảng cáo. Trước lúc tham gia vào cuộc thi, cô làm người mẫu ảnh cho những tờ báo tuổi teen. Với chiều cao 1m74 đó là 1 lợi thế đáng kể của cô gái này.

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-Phi-Phuong-Anh-2

Được biết đây là một trong số buổi bế giảng cấp 3, Phí Phương Anh vô tình đã lọt vào “mắt xanh” của một số tờ báo teen và cũng nhận được lời mời chụp ảnh bìa. Dù rất bỡ ngỡ thế nhưng Phương Anh đã quyết định đồng ý. Đấy cũng chính là cơ duyên để cho cô gái này bước chân vào với nghề người mẫu.

Nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-Phi-Phuong-Anh-4

Hiện nay, Phí Phương Anh cũng đang là sinh viên của ngành Marketing của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Trước đó, cô nàng cũng đã học cấp 3 ở THPT Trần Phú. – Những điều bạn chưa biết về Phí Phương Anh

Khi đến với The Face đối với Phí Phương Anh cũng chỉ là một cơ hội để mà thử sức mình, sau khi mà nghe một người bạn đã giới thiệu. Cuối cùng thì cùng với ngoại hình, vóc dáng, tài năng, và sự cố gắng của mình, Phí Phương Anh cũng đã đăng quang, đã trở thành Gương mặt thương hiệu Việt năm 2016!