Nguyễn Hồng Thuận – Con ong chăm chỉ, nói ít làm nhiều ở trong làng sáng tác Việt

Nguyễn Hồng Thuận – Con ong chăm chỉ, nói ít làm nhiều ở trong làng sáng tác Việt – Nguyễn Hồng Thuận là một trong số những nhạc sĩ luôn hoạt động rất chăm chỉ, năm 2016 anh đã cộng thêm vào trong bảng thành tích của mình bằng các hoạt động đáng nhớ.

Nguyen-Hong-Thuan

Là một trong số những nghệ sĩ gây nhiều dấu ấn trong lòng các khán giả với việc sáng tác, Nguyễn Hồng Thuận có những bước đi khá vững chắc trên con đường sự nghiệp của chính mình mà không hề vướng tới ồn ào scandal.

Xem thêm:

Tuấn Hưng và Nguyễn Hồng Thuận

Tiểu sử nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

Mẹo vặt hay làm

Không dừng ở đỉnh vinh quang, anh nhạc sĩ trẻ chăm chỉ làm việc và đạt được rất nhiều thành công đáng nhớ năm 2016.

Các sản phẩm âm nhạc chất lượng

Nguyen-Hong-Thuan-1

Dù cho hợp tác hợp tác nhiều năm tuy nhiên lần đầu tiên ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận được Hồ Ngọc Hà trình diễn ở trên sân khấu trực tiếp trở thành bản hit ngay lập tức đó là trường hợp Gửi Người Yêu Cũ. Trong liveshow Love Songs ở Hà Nội, Hà Hồ cũng lần đầu tiên hát cho khán giả nghe và đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Nhờ vậy mà ê kíp của cô quyết định quay MV và bộ phim ngắn dài 17 phút cùng tên.

Nguyễn Hồng Thuận đó là tác giả của không ít các bản hit đình đám.

Mặc khác, Nguyễn Hồng Thuận bắt tay cùng với Bùi Anh Tuấn qua Xin em, Lương Bích Hữu cùng với Vì em cố chấp đã đạt 3 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến. Gần đây là sự kết hợp đem lại sự lột xác ở trong phong cách âm nhạc cho Hari Won cùng với Làm sao để yêu rất có chiều sâu. Bên cạnh đó anh thử sức giúp cho Khánh My đã gây dựng sự nghiệp âm nhạc qua các sản phẩm single nhạc EDM đầu tay được mang tên Be Strong.

Nguyen-Hong-Thuan-2

Nguyễn Hồng Thuận thực hiện các dự án cộng đồng Ngàn Ước Mơ Việt Nam cùng với giọng hát Vũ Cát Tường. Ngoài sáng tác cho riêng các ca sĩ, Nguyễn Hồng Thuận không bỏ qua sân chơi nhạc phim khi mà chỉ riêng 2016 anh viết nhạc hơn 10 bộ phim, trong đó Taxi, em tên gì?, Bao giờ có yêu nhau, Sứ mệnh trái tim… – Nguyễn Hồng Thuận

Thử sức ở trong vai trò giám khảo

Tuy là người kiệm lời và ít nói, mà Nguyễn Hồng Thuận quyết định tham gia vào làm ban giám khảo một số cuộc thi âm nhạc như là Nhạc Hội Song Ca, Ca Sĩ Giấu Mặt, Cùng Nhau Toả Sáng… Cùng với kinh nghiệm và chuyên môn ở trong âm nhạc, Nguyễn Hồng Thuận cũng có thể dễ dàng đảm nhiệm một số vai trò một cách tốt nhất.

Một loạt thành công mới

Sau rất nhiều năm tập trung làm nhạc, Nguyễn Hồng Thuận thử sức tại lĩnh vực kinh doanh khi mà góp vốn cùng với các người bạn thân phát triển một hệ thống phòng giải trí âm thanh lớn.

Nguyen-Hong-Thuan-3

Cùng với tần suất hoạt động không hề mệt mỏi nên dù cho còn khá trẻ mà Nguyễn Hồng Thuận vượt qua nhiều tên tuổi lớn để mà trở thành một trong số những nhạc sĩ đứng đầu các bảng thu nhập của Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc tại Việt Nam. – Nguyễn Hồng Thuận

Hiện tại nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có tên trong các giải thưởng Làn Sóng Xanh. Trước đó anh từng 7 lần đoạt giải thưởng này.

Nói tới kế hoạch tương lai, Nguyễn Hồng Thuận đã cho biết ngay từ ngày đầu năm, Nguyễn Hồng Thuận đầy ắp dự định cùng với âm nhạc. Anh đang ấp ủ rất nhiều dự án với những ca sĩ hạng A như là danh ca hải ngoại Thanh Hà, Lưu Bích, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Noo Phước Thịnh, Bùi Anh Tuấn, Trung Quân Idol, Thanh Duy Idol… – Nguyễn Hồng Thuận

Mặc khác năm sau là năm năm tuổi Nguyễn Hồng Thuận cho nên anh sáng tác ca khúc Con Gà Trống mà dành riêng cho bản thân. Ca khúc này ra mắt các khán giả qua DVD Gala Nhạc Việt Chúc Tết mọi Nhà phát hành vào 4/1.