Người mẫu Linh Chi là ai? Thông tin về người mẫu Linh Chi

Người mẫu Linh Chi là ai? Linh Chi được các khán giả biết đến là một trong những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Linh Chi đã từng là gương mặt đã để lại ấn tượng sâu sắc. Bằng mọi sự nỗ lực của mình cô cũng đã đạt được danh hiệu Á hậu ở cuộc thi này. Bài viết Người mẫu Linh Chi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Người mẫu Linh Chi là ai?

nguoi-mau-linh-chi-la-ai

Người mẫu Linh Chi sinh ngày 15 tháng 9 năm 1990, 28 tuổi.

Linh Chi tên thật là Trần Ngọc Linh Chi.

Linh Chi sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Linh Chi được các khán giả biết đến là một trong những “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh năm 2012, Linh Chi đã từng là gương mặt đã để lại ấn tượng sâu sắc. Bằng mọi sự nỗ lực của mình cô cũng đã đạt được danh hiệu Á hậu ở cuộc thi này. Trước khi đoạt được Á hậu 2, Linh Chi đã từng có danh hiệu Á khôi 2 ở Miss Ngôi Sao 2011. Với một gương mặt khá ái và nụ cười thân thiện, chiều cao 1m68 cùng với gương mặt đẹp và vóc dáng cân đối Linh Chi lại tiếp tục đọ sắc ở cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và lại còn rinh giải Á hậu 2 và giải phụ “Thí sinh có làn da đẹp”. Linh Chi đã từng là gương mặt người mẫu ảnh thân thuộc trên rất nhiều tập san. Sau khi những thành công ban đầu, Linh Chi đã có nhiều thuận lợi khi bước chân vào làng giải trí. Hiện tại cô là một trong số những gương mặt trẻ dành được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Linh Chi thời trẻ

Năm 2011, Linh Chi tham gia vào cuộc thi Miss Ngôi sao và đạt được giải Á khôi. Sau khi cô “đầu quân” cho doanh nghiệp Venus, Linh Chi hình như đã “lột xác” hoàn toàn. Phong cách thời trang của người đẹp cũng đẳng cấp, sang trọng và gợi cảm hơn nhiều. Không những chỉ đổi thay về cách trang điểm, ăn mặc mà ngoại hình của Linh Chi cũng đã có nhiều điểm khác lạ. Nốt ruồi “thương hiệu” của Linh Chi cũng đã biến mất, làn da ngăm đen cũng đã được “tút” thành trắng sứ, đặc biệt đó là vòng 1 “ngoại cỡ”.

Cuộc sống gia đình Linh Chi

Chị gái của Linh Chi lại chính là DJ Tracy Trương – một trong số những nữ DJ khá có tiếng tại Sài Gòn. Linh Chi có mối quan hệ thân thiết đối với Ngọc Trinh