Ngô Thanh Vân đã “lật tẩy” sai lầm nàng béo giảm cân

Ngô Thanh Vân đã “lật tẩy” sai lầm nàng béo giảm cân – Người đẹp đã chia sẻ, chỉ ăn chay, hay ăn rau hay là bỏ tinh bột chưa chắc cũng giúp cho giảm cân

Ngo-Thanh-Van-da-lat-tay-sai-lam-nang-beo-giam-can

 

“Đả nữ” tài năng Ngô Thanh Vân cũng vừa chia sẻ các kinh nghiệm của cá nhân mình đến việc giảm cân khiến cho nhiều fans “mũm mĩm” giật mình. Cô đã nói: “Đừng tưởng là bạn ăn chay, ăn rau hay là bỏ ăn tinh bột 1 tuần – 2 tuần đó là phải có một kết quả gầy rõ rệt. Và điều đó là sai. Chỉ cần có lượng calories bạn nạp vào mỗi ngày rất nhiều hơn bạn vận động, nó chuyển thành năng lượng thừa và đã từ từ tích thành mỡ thừa.”

Xem thêm:

Thông tin về diễn viên Ngô Thanh Vân

Tiểu sử Ngô Thanh Vân

Mẹo vặt hay làm

Mặc khác, việc ăn ít hơn lượng vận động cũng như không đồng nghĩa cùng với việc có thể giảm cân. Hơn thế nữa, điều này nó còn gây nguy hiểm cho cơ thể. Chỉ có nói tập thể dục mới có thể đốt cháy được calories dư thừa. – Ngô Thanh Vân đã “lật tẩy” sai lầm nàng béo giảm cân

Ngo-Thanh-Van-da-lat-tay-sai-lam-nang-beo-giam-can-1

Việc là ngồi lì một chỗ và cũng nhịn ăn đó là “cách tồi tệ nhất mà bạn có thể làm cùng với cơ thể của mình để mà giảm cân. Cơ thể của bạn sẽ bị yếu hơn và đã gây ra sự chống mặt đến nhức đầu và dần dần cũng chuyển sang stress”, nữ diễn viên đã khẳng định. Lúc rơi vào trạng thái căng thẳng, thì tim sẽ đập yếu lại, sinh ra chứng mất ngủ và tính tình rất dễ cáu gắt.

Kinh nghiệm sẽ giữ gìn sắc vóc hoàn hảo của Ngô Thanh Vân đó là: Cứ mỗi ngày vận động mạnh khoảng 4 tiếng, vận động nhẹ khoảng 4 tiếng. Bữa ăn gồm có tinh bột vào buổi sáng, và kiêng tinh bột vào buổi trưa và vào tối. Thay vào đó, “đả nữ” ăn rất nhiều rau củ, chất sơ và với protein (thịt). Người đẹp cũng lựa chọn ăn trái cây trong 2 bữa phụ ở trong ngày. Tôi đã cho phép mình đc ăn tinh bột nguyên cả ngày trong 1 ngày trong tuần, cũng thường sẽ là thứ 7.

Sau 7 tuần đang thực hiện một chế độ ăn uống, tập luyện như là trên, lượng mỡ tại bụng nữ diễn viên cũng đã chuyển dần thành các mô cơ nhỏ, có một chuyển biến hình thể đáng kể.

Nhưng khi đã ngoài 30, việc mà giữ dáng của phái đẹp gặp phải không ít khó khăn. Ngô Thanh Vân đã cho hay: “Chỉ cần tôi đã đi sai lệch lịch tập trên… thì lượng mỡ tại bụng lại xuất hiện lại. Đối với phụ nữ trên 30 thì cơ thể sẽ không đốt calories tự nhiên như là lúc ta còn trẻ. Bộ máy vận hành sẽ không chạy như là lúc ta 20 tuổi. Tôi đã không phải là người mập, và cũng không dư mỡ nhiều, tuy nhiên cuộc chiến của tôi cũng còn khắc nghiệt vậy. Thì hãy thử hỏi nếu như bạn muốn gầy thì điều đầu tiên là bạn cần là gì? – Là lòng kiên trì và cùng sự quyết tâm.”

Ngo-Thanh-Van-da-lat-tay-sai-lam-nang-beo-giam-can-2

Đạo diễn của Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã khuyên người muốn giảm cân thì đừng bao giờ bỏ cuộc, thời gian khoảng 1-2 tuần đã chưa thấm tháp gì, cần phải ít nhất 8 tuần để mà thấy đc sự thay đổi của cơ thể. Ngô Thanh Vân cũng đã đặc biệt nhấn mạnh việc là không nên nhịn ăn để mà giảm cân. – Ngô Thanh Vân đã “lật tẩy” sai lầm nàng béo giảm cân

“Dì ghẻ” Vân Ngô đã khích lệ: “Đừng cứ ngồi ù lì ở một chổ mỗi ngày bởi mỡ sẽ chẳng thể đi đâu cả. Để giảm cân và chăm sóc tốt cho sức khỏe đó là điều cần thiết. Phụ nữ Việt Nam sẽ không quan tâm tới việc tập thể dục bởi nó không nằm trong truyền thống của chúng ta… Tuy nhiên tập thể dục sẽ tốt cho sức khỏe, giúp cho đầu óc minh mẫn và còn giúp cho cá tính của bạn thêm tự tin hơn. Bạn khỏe thì mọi thứ sẽ trở nên yêu đời và bạn cũng sẽ tự thấy mình sẽ ngày một trẻ hơn. Tuổi tác nó cũng sẽ không còn là một nỗi sợ của bạn nữa.”

Lịch tập ở trên áp dụng khi mà Ngô Thanh Vân đang ở trong quá trình đóng phim, cho nên có phần khắt khe hơn. Tuy nhiên bình thường, cô vẫn luôn ý thức về việc giữ gìn sắc vóc khá cân đối. “Đừng có bỏ cuộc khi thấy tuổi già ập tới. Hãy đẹp và đẹp hơn theo như con số tăng nhé…”, Ngô Thanh Vân khiến cho nhiều fans hừng hực khí thế khi mà nói như thế này.