Ngỡ ngàng vẻ đẹp tuổi 16 của con gái Hiền Thục

Ngỡ ngàng vẻ đẹp tuổi 16 của con gái Hiền Thục – Gia Bảo cũng đã “lột xác” thành một thiếu nữ xinh xắn, và đáng yêu cùng với một chiều cao ấn tượng là 1m65 dù cho mới 16 tuổi.

Tiểu sử ca sĩ Hiền Thục

Danh tính cô gái được cho là ‘bạn gái mới’ của Huỳnh Anh

Mẹo vặt hay làm

Ngỡ ngàng vẻ đẹp tuổi 16 của con gái Hiền Thục

Vào năm 2002, Hiền Thục đã khiến cho nhiều người khá bất ngờ khi đã quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát trong khoảng một thời gian dài để sinh con và đã làm người mẹ đơn thân khi cô chỉ mới có 21 tuổi.

ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc

Con gái của Hiền Thục lại có tên gọi ở nhà đó là Tí Nị, bé đã mang họ mẹ cùng với tên đầy đủ đó là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Cũng không chọn cách giấu con như là một số sao Việt khác, nữ ca sĩ lại thoải mái khoe con gái đáng yêu. Cô lại thường xuyên đưa Gia Bảo đi diễn cùng hay là cho bé đóng MV từ hồi nhỏ.

Càng lớn, thì con gái Hiền Thục càng có rất nhiều thay đổi về mặt ngoại hình. Không còn một vẻ mũm mĩm như là vài năm trước, thời gian này, thì bé Gia Bảo “lột xác” trở thành một thiếu nữ xinh xắn, và đáng yêu.

Nhiều khán giả cũng ngỡ ngàng khi hình ảnh mới của cô con gái Hiền Thục đã được tiết lộ. Cô bé Gia Bảo ngày lại càng xinh đẹp và đáng yêu, và vẻ mập mạp ngày xưa được thay thế bởi một thân hình cân đối và cũng rất ra dáng thiếu nữ.

Hiền Thục chia sẻ, không những chỉ thay đổi về mặt ngoại hình, bé Gia Bảo lại còn tỏ ra trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Cô bé 16 tuổi lại thường theo mẹ đi diễn tỉnh, đi du lịch và đôi lúc còn tư vấn cả trang phục và đã tâm sự như người bạn với nữ ca sĩ.

Theo như chia sẻ của Hiền Thục, Gia Bảo là người có cá tính khá mạnh mẽ, và biết tự lập ngay từ nhỏ. Hai mẹ con cô cũng luôn quấn quýt như là đôi bạn thân. Nhìn mẹ con họ, thì ai cũng có thể nhầm tưởng đó là chị em.

ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc-1

Mới đây, thì bức thư của cô bé viết cho mẹ còn khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú bởi vì độ đáng yêu nhưng mà cũng không kém phần cảm động bởi vì tình cảm 2 mẹ con sẽ dành cho nhau. Ngoài sự yêu quý và khâm phục, Tí Nị còn chỉ ra các điểm “lầy như sửu nhi thứ thiệt” ở một bà mẹ nổi tiếng này.

“… Mẹ dịu dàng, cũng không ai dễ thương bằng mẹ, tất cả các đòi hỏi nhiễu nhương của mình, thì mẹ đều đáp ứng hết. Song cũng không có ai nghiêm khắc và đáng sợ như là mẹ, mẹ có có một loại uy lực khác, và mình sợ khủng khiếp khi mẹ nổi giận.

Nhưng mà mình yêu mẹ lúc nhìn thấy dáng mẹ đón khi tan trường, mẹ trông rất giản dị, thanh thoát và cũng xinh đẹp. Mẹ lại thường lén lút hôn lên má mình bởi vì biết mình hay mắc cỡ đối với bạn bè. Lũ bạn của mình thích mẹ lắm, chúng bảo mẹ thật xinh dù cho không make up, mẹ đáng yêu như là búp bê.Nói thế, nhưng mà mẹ cũng “lầy như sửu nhi” thứ thiệt, mẹ cũng selfie khắp mọi nơi, mẹ líu lo ồn ào ở chỗ công cộng, mẹ nhõng nhẽo rồi kèo nài với mình bất cứ khi nào mẹ muốn.

Mẹ hay than thở lúc già chắc sẽ đi nhà dưỡng lão, bởi vì mình vừa xấu xí vừa lì lợm, và chắc chả có chồng đâu, mình tản lơ, và trả lời vô vị: Con đâu biết! Nhưng mà mẹ à, như bài văn con đã viết: “Nếu như có kiếp sau, con vẫn muốn sẽ được là con của mẹ. Thế nhé, biết ra sao về ngày sau, biết đâu mẹ cũng sẽ tự hào về con tương lai đó”, Gia Bảo viết.

Cùng ngắm vẻ phổng phao, đáng yêu của cô gái 16 tuổi này:

ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc-2 ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc-3 ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc-4 ngo-ngang-ve-dep-tuoi-16-cua-con-gai-hien-thuc-5