Một vài thông tin về Lê Hà

Thông tin về Lê Hà – Thí sinh Lê Hà ở trong đội của Hồ Ngọc Hà cũng là một trong số người “mẫu cưng” bởi ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã đào tạo. Bài viết thông tin về Lê Hà dưới đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về cô người mẫu Lê Hà này nhé.

Thong-tin-ve-Le-Ha

Thông tin về Lê Hà

Lê Hà sinh vào ngày 25/12/1993, cô sở hữu một chiều cao đó là 1m72. Sở hữu một ngoại hình đẹp không tì vết, cùng với gu thời trang ổn định, một gương mặt đẹp không một góc chết của cô cũng đã được không ít người đã hết lời khen ngợi khi mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Cô sinh vào năm 1993, là một người mẫu trực thuộc của công ty quản lý Ngọc Trinh. Trước lúc tham gia vào The Face, Lê Hà đã từng không ít lần được đặt lên bàn cân nhan sắc cùng với đàn chị Ngọc Trinh. – Thông tin về Lê Hà

Trước khi cô đến thi The Face, Lê Hà đã từng đoạt giải Siêu mẫu Châu Á triển vọng, lọt vào top 20 Hoa hậu Việt Nam năm 2014. Bên cạnh đó, cô chính là người bạn gái đầu tiên của cầu thủ Mạc Hồng Quân đã công khai trước công chúng.

Xem thêm:

Tiểu sử Lê Hà

Choáng với gia thế giàu có của Khánh Phương

Mẹo vặt hay làm

Gương mặt thương hiệu năm 2016 lại tiếp tục gây sốt bởi vì những thi sinh quá đỗi là xinh đẹp. Trong đó là “đối thủ Ngọc Trinh” – Lê Hà đã được đánh giá là một trong số những thí sinh sở hữu một ngoại hình khá ấn tượng nhất trong chương trình.

Thong-tin-ve-Le-Ha-1

Ngay sau khi tập đầu tiên đã được lên sóng, thông tin và những hình ảnh của cô liên tục được những người hâm mộ tìm kiếm. – Thông tin về Lê Hà

Lê Hà ở ngoài đời cũng giống như là ở trong The Face, cô hướng đến sự thanh lịch tuy nhiên lại không kém phần năng động và thoải mái.

Dễ thấy nhất là trên trang cá nhân của cô tràn ngập các hình ảnh cùng với khuôn mặt được trang điểm khá nhẹ, kiểu tóc thì hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có vậy thôi nó cũng đủ làm cho Lê Hà nổi bật và không thua kém gì các đồng nghiệp ở trong Venus.