Một vài thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh

Thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh – Angela Phương Trinh sinh vào năm 1995, tuy là khá trẻ tuy nhiên đã đạt rất nhiều thành công ở trên con đường diễn viên cùng với các vai diễn là Bà mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Bàn Phím Anh Hùng… Bài viết thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh dưới đây sẽ cho các bạn hiểu thêm về chị nhé.

Thong-tin-ve-dien-vien-Angela-Phuong-Trinh

Thông tin về diễn viên Angela Phương Trinh

Tên thật: Lê Ngọc Phương Trinh

Nghệ danh: Angela Phương Trinh hoặc đơn giản là Phương Trinh

Sinh vào năm: ngày 08 tháng 02 năm 1995

Xem thêm:

Tiểu sử diễn viên Angela Phương Trinh

Yanbi với tần suất scandal dày đặc đã mắc phải

Mẹo vặt hay làm

Angela Phương Trinh là một trong những ca sĩ tự do, là người dẫn chương trình, là người mẫu ảnh và cũng là diễn viên điện ảnh cùng với vai diễn “Bà mẹ nhí” ở trong bộ phim cùng tên, và đây là một vai diễn đem tới rất nhiều thành công đến cho cô. Bên cạnh đó cô còn tham gia vào những bộ phim khác như là: “Kính Vạn Hoa”, “Mùi Ngò Gai”, “Thứ Ba Học Trò”.

Từ lúc bé Trinh đã rất là mê đóng phim, cô bé cũng đã đóng với hơn 30 vai diễn với đầy đủ mọi tính cách. Trinh quả là một trong những diễn viên nhí tài năng, từ là một cô bé rất tinh nghịch ở trong Kính Vạn Hoa, Trinh đã hóa thân thành một cô gái hiền dịu, ngoan hiền như là vai Vy ở trong Mùi Ngò Gai, một người “mẹ” nhí nhảnh hồn nhiên ở trong người mẹ nhí….

Thong-tin-ve-dien-vien-Angela-Phuong-Trinh-1

Khi lớn lên, Trinh tham gia đóng những phái girl teen rất là đầy tài năng và thục nữ

Đến bây giờ, Trinh là một ca sĩ, giọng của Trinh cao và trong vắt khiến cho bao người phải hâm mộ Trinh và đang cố gắng hoàn thiện thêm con đường con đường âm nhạc của chính mình Trinh cũng còn có một cô em gái rất lầ dễ thương có tên là Phương Trang

Đến bây giờ Phương Trinh đã có một gia tài đồ sộ với hơn 30 vai diễn đủ tính cách, từ vai là một cô em bé bỏng nghịch ngợm ở trong Kính Vạn Hoa, vai Vy (lúc bé) ở trong Mùi Ngò Gai, như bà mẹ 500 tuổi nhưng lại có hình dạng là một cô nhóc ở trong Người Mẹ Nhí tới cô học sinh lém lỉnh ở trong Thứ Ba Học Trò, đóng vai Kim Quỳnh ở trong bộ phim “Tiểu thư đi học”.

Phương Trinh là một trong số rất ít các diễn viên đã được yêu thích nhất hiện nay, bởi vì Phương Trinh vừa xinh xắn mà lại rất tài năng, nghiêm túc trong làm việc.

Category:

Làm đẹp