Một vài thông tin về ca sĩ Khánh Phương

Thông tin về ca sĩ Khánh Phương – Sự ra đời của ca khúc ” Chiếc khăn gió ấm” của Khánh Phương nó đã trở thành cái tên được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm ở trong suốt một thời gian. Đến với sự nghiệp ca hát thì có lẽ là một cái duyên tình cờ của anh chàng ca sĩ này, vì niềm đam mê của ca sĩ Khánh Phương chỉ mới bắt đầu từ năm anh học cấp 3. Để hiểu rõ hơn về ca sĩ Khánh Phương hãy cùng tôi khám phá nội dung bài viết thông tin về ca sĩ Khánh Phương dưới đây nhé!

Thong-tin-ve-ca-si-Khanh-Phuong

Thông tin về ca sĩ Khánh Phương

Khánh Phương tên thật: Phạm Khánh Phương

Sinh: 4/11/1981

Quê quán: tại Hải Dương

Khánh Phương hiện là một trong số những ca sĩ nhạc trẻ tại Việt Nam. Không chỉ là được khán giả biết tới là một ca sĩ mà Khánh Phương cũng còn là người sáng lập và cũng là cựu thành viên trong nhóm nhạc MP5. Cùng với giọng hát trầm, mà ít ai có được, Khánh Phương đã tạo nên một nét riêng cho mình bởi vì giọng hát rất đặc biệt.

Khánh Phương còn cho biết, từ lúc nhỏ anh không hề nghĩ sẽ trở thành một ca sĩ và cũng chưa bao giờ đam mê đến âm nhạc. Tuy nhiên khi học đến cấp 3 anh đã bắt đầu thích âm nhạc, và cũng bắt đầu tập hát tuy nhiên anh vẫn đảm bảo được việc học mà chưa hề có ý định là theo con đường ca sĩ. Anh đã tốt nghiệp tới 3 trường đại học là: Đại học luật tp HCM, đại học Ngữ văn Trung Quốc và Ngữ văn báo chí…

Xem thêm:

Tiểu sử của Khánh Phương

Quá khứ muốn được chôn vùi của Angela Phương Trinh

Mẹo vặt hay làm

Anh đã bắt đầu ca hát từ những ngày của năm đầu đại học, lúc này thì Khánh Phương đã bắt đầu tập chơi cổ phiếu và cũng đã kiếm ra được nhiều tiền, cho tới năm thứ 2 đại học Khánh Phương đã thành lập nhóm nhạc MP5, tuy nhiên tới 2006 thì nhóm này tách riêng và ca sĩ Khánh Phương đã bắt đầu hát đơn.

Thong-tin-ve-ca-si-Khanh-Phuong-1

Khánh Phương đã tham gia vào nhiều chương trình ca nhạc lớn nhỏ ở trên truyền hình, hiện tại anh là một ca sĩ đang rất được ăn khách ở TPHCM và những tỉnh miền Tây.

Các album đã được phát hành của Khánh Phương – Thông tin về ca sĩ Khánh Phương

Và Khánh Phương vẫn hát

Mưa thủy tinh (2007)

Khánh Phương không phải Jay Chou (2009)

Tôi là A Fang

Điều ước của hoa hồng (2010)

A Fang online (2011)

Nước mắt vì sao rơi (2011)

Anh rất yêu em (2013)

” Một người cô đơn ” (2014)

” Để anh phía sau em ” (2014)