Mới mua liền 3 căn hộ Midu lại tậu thêm nhà mới

Mới mua liền 3 căn hộ Midu lại tậu thêm nhà mới – Thông tin về Midu sắm thêm cơ ngơi mới khiến cho nhiều người sẽ không khỏi bất ngờ và đầy khâm phục trước một khả năng kiếm tiền của cô.

Midu khoe vừa mua liên tiếp 3 căn hộ

Nhà của ca sĩ Midu

Mẹo vặt hay làm

Mới mua liền 3 căn hộ Midu lại tậu thêm nhà mới

moi-mua-lien-3-can-ho-midu-lai-tau-them-nha-moi

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Midu có chia sẻ cùng với người hâm mộ rằng: “Nhiều người đã khuyên tuổi trẻ nên dành tiền để đi du lịch và cũng khám phá thế giới. Midu lại nghĩ tuổi trẻ sẽ nên tranh thủ làm việc và sẽ tích luỹ tài sản để mà có nguồn thu nhập thụ động để cho bản thân .

Khi có được nhiều tài sản và rất nhiều nguồn thu nhập chúng ta lại có thể tự tin đi đến ở bất cứ nơi đâu, yêu ai hay là bỏ ai cũng không vì đồng tiền mà lại suy nghĩ, cũng làm chủ cuộc sống và đã lo lắng cho gia đình mình. Tiếp tục đặt ra thêm rất nhiều mục tiêu và chiến đấu được nhiều hơn trong năm nay!”.

moi-mua-lien-3-can-ho-midu-lai-tau-them-nha-moi-1

Những hình ảnh Midu đang tiến hành ký hợp đồng cùng với những lời tâm sự của cô đã cho thấy cô muốn công bố cùng với mọi người mình vừa mới tậu thêm một căn nhà mới tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều này khiến cho người hâm mộ hết sức ngạc nhiên và đã nể phục bởi vì cách đây 2 tháng hot girl này cũng vừa chi tiền tỷ mua một lúc 3 căn hộ.

Vốn là nghệ sĩ “sạch” trong làng giải trí, thì Midu rất biết cách kiếm tiền. Không những chỉ hoạt động nghệ thuật mà cô cũng còn chú trọng công việc kinh doanh. Năm ngoái, thì Midu làm ăn thuận lợi cho nên muốn đầu tư thêm vào trong lĩnh vực bất động sản. Bản thân của nữ diễn viên xinh đẹp này đang ở cùng với bố mẹ tại nhà riêng tại quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Hành động công khai về  việc mua nhà của Midu không có ý là khoe khoang mà muốn động viên các bạn trẻ cho nên chăm chỉ làm việc và có được sự chuẩn bị cho tương lai.

moi-mua-lien-3-can-ho-midu-lai-tau-them-nha-moi-2

Nhiều người đã tỏ ra ngưỡng mộ đối với việc Midu liên tiếp mua nhà ở trong thời gian ngắn. Nhưng cũng có một số người than thở rằng: “Đi làm lương 7 triệu biết tới bao giờ mới mua được nhà?”. Trước những sự than thở này, cô lại còn lên tiếng khích lệ: “Đừng nản đâu phải là em làm lương 7 triệu cả đời đâu. Em sẽ phải đặt mục tiêu cao hơn và luôn cố gắng rồi cũng sẽ được thôi!”.

Có thể thấy được kể từ khi chia tay Phan Thành, Midu đã gặt hái được vô số thành công. Không những chỉ gây ấn tượng đối với vai diễn “4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”, đã giành được giải “Diễn viên châu Á xuất sắc” ở Korean Culture Entertainment Awards 2016 mà cô cũng còn kiếm được rất nhiều tiền để mà đầu tư vào lĩnh vực mới.