Mẹ của hotgirl Hạnh Sino nói chuyện ’kén chồng’ cho con

Mẹ của hotgirl Hạnh Sino nói chuyện ’kén chồng’ cho con – “Nền tảng” mà bố mẹ Hạnh trang bị cho Hạnh khi mới bước vào đời chính là cách sống nghiêm túc, đúng đắn và cũng sống hết mình đối với công việc mình yêu thích. Hạnh đang nỗ lực mỗi ngày để mà được thành công hơn trong sự nghiệp.

Gia đình ca sĩ Hạnh Sino

Hạnh Sino – Hoa khôi tài năng tuổi 18

Mẹo vặt hay làm

Mẹ của hotgirl Hạnh Sino nói chuyện ’kén chồng’ cho con

Cái tên Hạnh Sino đã được nhắc nhiều nhất đó là hồi năm ngoái, khi cô đã đoạt được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17. Giải thưởng này cũng đã dành cho vai nữ chính của Hạnh trong bộ phim “Vũ điệu đam mê”. Cứ ngỡ, Hạnh Sino đã phát huy được giải thưởng của mình ở các bộ phim tiếp theo, tuy nhiên bất ngờ cô lại chọn việc ca hát là chính. Giờ đây, thì Hạnh Sino và các cô bạn ở trong nhóm nhạc B.sily cũng đang là nhóm nhạc đã được chú ý trong làng nhạc Hà Nội…

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con

“Ảnh hưởng” từ mẹ sự tinh nghịch

Hạnh Sino biết đến từ nhiều cuộc thi, cũng từ cuộc thi âm nhạc cho đến giải miss tài năng và miss imusic của cuộc thi Miss teen năm 2008. Chính từ cuộc thi này mà cái tên Hạnh Sino lại trở nên rất nổi tiếng trong thế giới của các hotgirl đất Hà Thành.

Hạnh đang sở hữu một gương mặt xinh đẹp và các bước nhảy cuốn hút, đầy đam mê, và cũng cuồng nhiệt. Vai nữ chính ở trong “Vũ điệu đam mê” cũng đã thành công nhờ những bước nhảy đó.

Giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc ở trong Liên hoan phim 17 đánh dấu một bước ngoặt ở trong sự nghiệp của cô sinh viên khoa Diễn viên Trường ĐH sân khấu điện ảnh này.

Nhưng đó không phải là bước ngoặt để cho Hạnh Sino trở nên “hot” hơn, nhận nhiều vai diễn hơn mà cô lại cảm thấy mình dường như trưởng thành hơn, và thấy trách nhiệm của mình lớn hơn.

Hạnh đã nghĩ từ lúc ấy, giải thưởng đó là tấm gương để mình nhìn vào, sau này có tham gia vào bất cứ hoạt động nào cũng cần phải chăm chỉ hơn, bởi nếu như không cố gắng, cô sợ khán giả nhìn vào sẽ thấy mình chẳng hề xứng đáng đối với giải thưởng đã đạt được.

Hạnh Sino được biết đến từ rất nhiều cuộc thi, từ những cuộc thi âm nhạc cho đến giải miss tài năng và miss imusic của cuộc thi Miss teen 2008. Chính từ cuộc thi này mà cái tên Hạnh Sino đã trở nên nổi tiếng trong thế giới của các hotgirl đất Hà Thành.

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con-1

Học diễn viên, nhưng mà Hạnh Sino lại mê hát, mê nhảy và chọn cho mình một con đường đi hát chuyên nghiệp. Hạnh cũng đã nhận được nhiều lời mời làm phim nhưng mà cô còn đang tập trung hết sức cho việc hát. Nhóm nhạc của Hạnh Sino mới thành lập từ 3 cô hotgirl mê hát, và chung chí hướng.

Nếu như Hạnh đi làm phim, suốt ngày ở phim trường thì không làm việc nhóm được, và công việc nhóm nhạc sẽ bị ảnh hưởng cho nên cô tạm gác việc đóng phim sang một bên để lo việc hát. Hạnh quan niệm rằng làm việc gì phải tập trung hết sức và đam mê hết mình thì cô mới làm tốt được.

Cô còn trẻ, cuộc sống thì còn dài, con đường phía trước còn nhiều đỉnh cao để mà chinh phục. Sau này, khi công việc đi hát đã ổn định, Hạnh tiếp tục thực hiện giấc mơ đóng phim nếu như cơ hội đến với cô.

Ngày xưa, bố mẹ của Hạnh lại không muốn con gái đi theo nghệ thuật. Lẽ đương nhiên bởi vì cả bố và mẹ, mọi người trong nhà lại không có ai làm nghệ thuật thì việc Hạnh đòi hướng theo công việc này xem ra hơi… lạc hướng.

Mẹ muốn Hạnh là cô gái như là mọi cô gái bình thường khác, có một công việc của một công chức ổn định, tại một đơn vị Nhà nước nào đó và rồi tới tuổi thì lấy chồng, sinh con, chăm sóc gia đình… Nhưng mà, Hạnh lại không thích cuộc sống đơn giản chỉ có thế, cô sớm đã đam mê những bước nhảy và đam mê diễn, hát.

Ngay từ nhỏ, Hạnh tham gia nhiều cuộc thi hát, múa để có thể “tiệm cận” cùng với mơ ước của mình, ban đầu, bố mẹ Hạnh không thích nhưng mà rồi thấy con gái thích thì cũng đi theo để coi con gái thi cử thế nào.

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con-2

Hạnh dần trưởng thành qua từng cuộc thi, đi đâu cũng có bố mẹ ở bên cạnh bởi vì bố mẹ nhìn thấy ở con gái niềm đam mê chân thành và nồng nhiệt. Còn nhớ hồi đi thi Miss teen, thí sinh thì ở khách sạn, mẹ của Hạnh thì ở ngay khách sạn gần kế bên để con gái cần gì thì mẹ lại làm “chân chạy” lo cho con từ cái áo, và cái quần đến những vật dụng cần thiết…

Có bố mẹ theo sát bên cạnh để ủng hộ, hỗ trợ về mặt tinh thần đó chính là món quà quý giá nhất của cuộc sống ban tặng cho Hạnh, giúp cho cô cố gắng hơn trong sự nghiệp của mình.

Vẻ ngoài khá dịu dàng, nữ tính, nhưng mà thực tế Hạnh Sino lại là cô gái rất cá tính, mạnh mẽ và cũng quyết đoán. Điều đó thể hiện trong phong cách của Hạnh khi mà lên sân khấu.

Có nhiều lúc Hạnh đi diễn, cả nhà quay lại clip Hạnh biểu diễn để mà về mở ra xem lại, thì chính Hạnh bất ngờ vì chính mình khi lên sân khấu lại rất mạnh mẽ và máu lửa đến thế.

Hạnh nói, con người Hạnh trên sân khấu cũng sẽ không khác tính cách Hạnh ngoài đời nhiều, cô cũng đã nghịch ngợm và hay pha trò, rất sôi nổi. Ở đâu có Hạnh thì ở đó lại được vui lây. Tính cách đó lại có nét hao hao giống tính… của mẹ.

Hạnh được nghe kể ngày xưa còn đi học, mẹ cũng rất tinh nghịch lắm, rất hay bày trò. Có lẽ vì tính cách có chút giống nhau, nhưng tính mẹ đến giờ vẫn sôi nổi, trẻ trung hai mẹ con cũng rất gần nhau giống như hai người bạn.

Hạnh luôn tự hào bởi vì có một “người bạn lớn” luôn luôn bên cạnh chia sẻ mọi khó khăn, vui buồn, và hạnh phúc với mình. “Người bạn” ấy là một điểm tựa tinh thần vững chắc và an bình cho Hạnh trong cuộc sống cũng như là trong công việc.

Những lời dạy vu vơ mà lại sâu sắc về chuyện “kén chồng” của mẹ

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con-3

Nhiều người bạn thân của Hạnh Sino cũng thường nói rằng, họ ngưỡng mộ, thậm chí còn có chút ghen tị vì Hạnh có bố mẹ tuyệt vời và tâm lý. Mỗi nhà một cách giáo dục, và bảo ban con cái, nhưng mà để có được bố mẹ biết lắng nghe những lời của con cái như là bố mẹ Hạnh không phải dễ mà có được, đó chính là một hạnh phúc.

Hạnh nhận thấy mình thực sự hạnh phúc bởi vì bố mẹ luôn là người bạn trong cuộc sống. Mẹ thường hay ngồi cùng với Hạnh nói chuyện như những người bạn thân, và rất thoải mái. Mỗi khi có chuyện gì là Hạnh lại tâm sự cùng với mẹ và mẹ đưa ra những lời khuyên chân tình.

Nhưng mà điều mà Hạnh cảm thấy luôn tự tin khi nói chuyện, kể chuyện cho mẹ nghe là mẹ luôn đưa ra phương án giải quyết theo cách của mẹ, nhưng mà rồi mẹ cũng luôn kết luận một câu là:

“Cuộc sống là của con, con quyết định thế nào đúng với con là được, còn mẹ sẽ không thể quyết định thay con”. Lời nói của mẹ làm Hạnh vững tin để mà biết tự cân nhắc và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống.

Bố mẹ Hạnh thường tạo ra thói quen ấm áp trong gia đình, đó là những lúc đến bữa ăn, cả nhà bao giờ cũng đã quây quần ngồi lại để nói chuyện gì diễn ra trong ngày.

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con-4

Bố mẹ Hạnh luôn lắng nghe tất cả câu chuyện của con cái, dù cho đó là chuyện vụn vặt chứ không nhất thiết đó là chuyện quan trọng. Chị em Hạnh luôn cảm thấy mình được tôn trọng, được đối xử bình đẳng cho nên thoải mái và dễ dàng để chia sẻ hơn. Có những việc khó xử, và cả nhà lại cùng đưa ra những cách giải quyết tốt nhất.

Từng có bài báo nói, Hạnh là hotgirl “sạch”, Hạnh cười, cô chưa bao giờ tự nhận như thế nhưng mà cô tự tin nói rằng mình là cô gái biết sống lành mạnh. Dù cho làm việc hay đi chơi, làm bất cứ việc gì Hạnh không bao giờ muốn gia đình mình sẽ bị ảnh hưởng.

Hạnh không bao giờ muốn bố mẹ sẽ bị thất vọng về mình. Khi bố mẹ rất thoải mái, và cho Hạnh được làm những điều Hạnh muốn thì Hạnh phải đền đáp điều đó thế nào chứ!

Tất nhiên, Hạnh là một cô gái trẻ, không phải làm việc gì có thể tròn trịa được, có những khi làm sai điều gì đó, về tới nhà nhìn thấy cách bố mẹ thoải mái, tin tưởng mình, và thấy cuộc sống gia đình bình an, đầm ấm thì Hạnh lại thấy áy náy không thôi. Áy náy để mà rồi không thể tái phạm nữa.

Mẹ Hạnh cũng thường nói, chị em Hạnh lớn rồi, đã đủ tư cách trưởng thành thì việc dạy dỗ bằng roi vọt, hay la mắng xem như là thừa. Cách hay nhất là làm sao phân tích giúp cho con cái hiểu được vấn đề là “ổn”. Còn nếu như khi con cái không thể hiểu được thì đành… chịu.

Mẹ hay rủ rỉ tâm sự, cuộc đời này cũng ngắn ngủi lắm, sướng khổ là ở con bởi vì bố mẹ không thể nào theo hết cả cuộc đời này được, nếu như con sống tốt thì con sẽ sướng, và ngược lại. Những điều mà răn dạy như thế về cuộc sống của mẹ dành cho Hạnh không nhiều, nhưng mà luôn luôn khiến cho Hạnh phải suy nghĩ và tự rèn bản thân mình sống sao cho đúng.

me-cua-hotgirl-hanh-sino-noi-chuyen-ken-chong-cho-con-5

Hạnh là hotgirl, thì lại hoạt động nghệ thuật. Đó chính là môi trường mà mọi người thường nói đầy cạm bẫy, và cám dỗ ngọt ngào. Hạnh quan niệm, nghề nào cũng sẽ có mặt này mặt kia, coi mọi việc là cạm bẫy hay là không là do chính mình thôi, và muốn rơi vào cám dỗ hay không cũng là do mình.

Dù cho công việc cũng có những phức tạp nhưng mà khi chọn con đường bước đi đàng hoàng và biết cách tránh, biết kiểm soát chính mình thì cũng sẽ chẳng bao giờ có chuyện gì xảy ra.

Mẹ Hạnh biết, lĩnh vực con gái làm nghề rất nhiều chuyện đồn thổi, có cơ hội gặp gỡ những thiếu gia, đại gia cho nên dễ bị lầm lẫn vào tình yêu. Mẹ cũng không can thiệp nhiều vào chuyện tình cảm của con cái, nhưng mà đôi khi đọc báo hay xem phim Hàn Quốc thấy chuyện tình yêu này kia, thì mẹ lại nói vu vơ:

“Con gái cho nên yêu người như thế, chọn nhầm chồng thì chết, và khổ cả đời ấy chứ”. Mẹ chỉ nói thế thôi để Hạnh hiểu, mà có lẽ mẹ không cần nói nhiều hơn Hạnh đủ hiểu những lo lắng của mẹ dành cho mình.

“Nền tảng” mà bố mẹ Hạnh trang bị cho Hạnh khi mới vào đời chính là cách sống nghiêm túc, đúng đắn và sống hết mình đối với công việc mình yêu thích. Hạnh cũng đang nỗ lực mỗi ngày để mà thành công hơn trong sự nghiệp.

Sắp tới, cô cùng với các cô gái hotgirl trong nhóm B.Sily của mình sẽ được ra mắt những dự án âm nhạc để khẳng định được tên tuổi hơn nữa trong làng giải trí.