MC Ốc Thanh Vân quê ở đâu? Thông tin về MC Ốc Thanh Vân

MC Ốc Thanh Vân quê ở đâu? Cái tên Ốc Thanh Vân không còn xa lạ gì đối với công chúng Việt Nam, bởi vì cô xuất hiện trong vai trò là một MC trong nhiều chương trình truyền hình như là: Cố lên con yêu, Đấu trường tiếu lâm, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Vì cuộc sống tươi đẹp, Chuyện phái Đẹp, Bước nhảy hoàn vũ, Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật.. Bài viết MC Ốc Thanh Vân quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử MC Ốc Thanh Vân

MC diễn viên Đại Nghĩa là ai?

Mẹo vặt hay làm

MC Ốc Thanh Vân quê ở đâu?

mc-oc-thanh-van-que-o-dau

MC Ốc Thanh Vân sinh vào ngày 18 tháng 2 năm 1984, và đến nay cô đã 33 tuổi.

Ốc Thanh Vân quê ở tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Hiện cô đang sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Ốc Thanh Vân có tên thật là Phạm Thị Thanh Vân.

Cái tên Ốc Thanh Vân không có xa lạ gì đối với công chúng Việt Nam, bởi vì cô xuất hiện trong vai trò là một MC trong nhiều chương trình truyền hình như là: Cố lên con yêu, Đấu trường tiếu lâm, Bước nhảy hoàn vũ nhí, Vì cuộc sống tươi đẹp, Chuyện phái Đẹp, Bước nhảy hoàn vũ, Nào ta cùng hát, Cầu vồng nghệ thuật..

Ỗ Thanh Vân đã khởi nghiệp là từ lĩnh vực kịch nói, cô cũng là diễn viên trong sân khấu kịch Sài Gòn. Với vai diễn ân tượng nhất của cô ở trên sân khấu này đó chính là vai Thủy trong một vở kịch kinh dị “Người vợ ma”. Năm 2008, Ốc Thanh Vân cũng đã lộ xác thành công qua những vai diễn như vai Dung ở trong vở “Nước mắt người điên” hay là vai diễn người vợ trong một vở kịch kinh dị mới “Ngôi nhà hoang”.

Trong lĩnh vực các phim truyền hình, Ốc Thanh Vân cũng đã để lại ấn tượng trong lòng các khán giả qua vai Trân trong bộ phim “Tình yêu còn lại” và vai Cẩm Linh trong bộ phim “Cô gái xấu xí”.

Ngoài khả năng diễn xuất ra, Ốc Thanh Vân lại còn có khả năng là nói được cả tiếng bắc và cả tiếng nam rất tốt. Trong một bộ phim “Cô gái xấu xí” Ốc Thanh Vân mới chính là người đã lồng tiếng cho nhân vật Huyền Diệu.

mc-oc-thanh-van-que-o-dau-1

Thành tích đạt được

Năm 2007: giành được giải diễn viên kịch được yêu thích nhất HTV AWARDS do đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức

Năm 2010: cặp đôi MC Ốc Thanh Vân – Việt Anh đã được đánh giá là cặp đôi đẹp và có một lối dẫn hay nhát trong tv show ” sắc màu giải trí”

Năm 2009: Cô đặc biệt thành công đối với nhiều vai diễn kịch cá tính như là: Người vợ ma, Nước mắt mùa thu, người vợ điên.

Hài cô đã tham gia:

Series hài Tài Tiếu Tuyệt Natra

Không hiểu nổi!

Bảo hiểm nốt ruồi

Đấu giá trai đẹp

4 giờ và 1 đồng vàng

Mối tình Sơn Đông mãi võ

Nổi vì tai tiếng

Trạng chết, chúa băng hà

Nhổ răng

Thú y

Vai trò là người dẫn chương trình:

– Chuyện phái Đẹp

– Nào ta cùng hát

– Cầu vồng nghệ thuật

– Bước nhảy hoàn vũ

– Tạp chí 360 (1 tập)

– Đồ rê mí (2014)

– Vui sống mỗi ngày (2015)

Phim đã tham gia:

– Chuyện phái Đẹp

– Nào ta cùng hát

– Cầu vồng nghệ thuật

– Bước nhảy hoàn vũ

– Tạp chí 360 (1 tập)