Lộ diện gia thế và người chồng giấu mặt của Nhật Kim Anh

Lộ diện gia thế và người chồng giấu mặt của Nhật Kim Anh – Chồng sắp cưới của nữ ca sĩ “Mưa đã tạnh” cũng chính là một nhân viên ngân hàng ở tại TP. Cần Thơ. Anh cũng sẽ luôn bên cạnh quan tâm, lo lắng, và động viên những cô lúc vui cũng như là lúc gặp khó khăn, và trắc trở trong cuộc sống.

Nhật Kim Anh sinh năm bao nhiêu?

Nhà đẹp 10 năm tích góp của Nhật Kim Anh

Mẹo vặt hay làm

Lộ diện gia thế và người chồng giấu mặt của Nhật Kim Anh

Mới đây, thì những thông tin nữ ca sĩ kiêm diễn viên Nhật Kim Anh đã chuẩn bị lên xe hoa đang được trở thành một tâm điểm chú ý của dư luận.

Tấm thiệp cưới khá độc đáo của nữ ca sĩ “Mưa đã tạnh” cũng đã bị rò rỉ trên mạng xã hội đã hé lộ những thông tin về đám cưới của cô đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

lo-dien-gia-the-va-nguoi-chong-giau-mat-cua-nhat-kim-anh

Theo như đó, thì hôn lễ của Nhật Kim Anh và bạn trai Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc cũng đã diễn ra vào ngày 27/12 tới đây tại nhà riêng. Ngoài ra, thì cặp đôi cũng sẽ tổ chức đám cưới tại cả 2 nơi Vũng Tàu (quê hương cô dâu) và Cần Thơ (quê hương chú rể).

Sau khi thông tin này đã được chia sẻ, nhiều fans hâm mộ cũng cảm thấy khá buồn và lo lắng nữ ca sĩ cũng sẽ “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Tuy nhiên, mới đây, ở trên trang cá nhân, Nhật Kim đã bày tỏ được những tình cảm rất chân thành với người hâm mộ rằng: “Các fan thương Nhật Kim Anh đừng buồn và cũng đừng đăng những status hụt hẫng mà cũng hãy vui vẻ chúc phúc nhé!…”

Là một người khá kín tiếng ở trong chuyện tình cảm cũng như là cuộc sống đời thường, mọi thông tin và những hình ảnh về chồng sắp cưới đều được cô giấu kín cho đến thời điểm hiện tại. Trên trang cá nhân, thì Nhật Kim Anh chỉ tiết lộ một số bức ảnh chụp từ phía đằng sau chồng sắp cưới. Điều này càng khiến cho người hâm mộ thêm tò mò về “nửa kia” của nữ ca sĩ đầy xinh đẹp.

lo-dien-gia-the-va-nguoi-chong-giau-mat-cua-nhat-kim-anh-1

Được biết, về chồng tương lai của Nhật Kim Anh chính là một nhân viên ngân hàng ở tại Cần Thơ. Anh đã từng tốt nghiệp 2 trường đại học, ngoài công việc ở tại ngân hàng, anh còn đóng vai trò quan trọng ở trong công việc kinh doanh của gia đình.

Nhà của chồng tương lai Nhật Kim Anh nằm ở tại mặt tiền đường Lý Tự Trọng, Cần Thơ. Nơi đây cũng chính là văn phòng đại diện của công ty bất động sản bởi chồng Nhật Kim Anh làm chủ.

Nhật Kim Anh đã chia sẻ, chồng sắp cưới của cô chính là người đàn ông thông minh, và có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ những người không may mắn. Anh luôn chu đáo, luôn quan tâm, lo lắng, động viên cô lúc vui cũng như là lúc gặp khó khăn, và trắc trở trong cuộc sống.

lo-dien-gia-the-va-nguoi-chong-giau-mat-cua-nhat-kim-anh-2

Tuy không hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng mà Bửu Lộc luôn động viên và luôn hỗ trợ cho Nhật Kim Anh về ý tưởng và định hướng cũng chính là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho nữ ca sĩ “Mưa đã tạnh”.

Nhật Kim Anh và chồng sắp cưới cũng quen nhau rất tình cờ và giữ tình bạn trong một thời gian khá lâu. Chỉ 1 năm trở lại đây, họ cũng mới chính thức yêu nhau và đã quyết định về một nhà. Dù cho liên tục sánh đôi cùng nhau nhưng mà chưa bao giờ họ xuất hiện ở nhiều sự kiện giải trí, thậm chí đó là buổi offline với fans của Nhật Kim Anh.