Lộ diện bạn gái mới của siêu mẫu Trương Nam Thành

Lộ diện bạn gái mới của siêu mẫu Trương Nam Thành – Mới đây thì trên trang facebook cá nhân của Trương Nam Thành cũng đã đăng ảnh và những status ngầm ý khoe cô bạn gái mới.

Bạn gái của siêu mẫu Trương Nam Thành là ai?

Những cuộc tình ồn ào của Trương Nam Thành

Mẹo vặt hay làm

Lộ diện bạn gái mới của siêu mẫu Trương Nam Thành

Mới đây thì phía cư dân mạng cũng đã tìm ra được trang facebook của một người phụ nữ đã được cho chính là người tình mới của người mẫu và kiêm nam diễn viên Trương Nam Thành.

lo-dien-ban-gai-moi-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh

Những hình ảnh này rất tình tứ và những status cũng đã công khai thể hiện tình cảm của người đàn bà này đã khiến cho nhiều người tin rằng đó lại chính là cô bạn gái mới của Trương Nam Thành.

Trên trang facebook cá nhân của mình thì Trương Nam Thành chưa dám đăng ảnh khuôn mặt người yêu mới nhưng mà dòng status “Cảm thấy happy ❤️❤️❤️ khi đã tìm được người đồng hành …!”. Những hình ảnh tay của anh với một người phụ nữ như là một lời khoe ngầm.

lo-dien-ban-gai-moi-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh-1

Rất nhiều fan của Trương Nam Thành cũng đã vào facebook để chúc mừng anh có người yêu mới.

Trên trang facebook của người phụ nữ đã được cho là tình mới của siêu mẫu Trương Nam Thành, và rất nhiều những hình ảnh của cả hai người được khoe công khai cùng với những status rất mùi mẫn như là: “Hôn trộm cái nào”.

Thời gian mà các bức ảnh và status tình tứ này đã được công khai vào cuối tháng 3/2017, cũng chính là khi bạn gái cũ của siêu mẫu Trương Nam Thành, người mẫu Thùy Linh cũng đã hủy hôn với anh. Nguyên nhân của cuộc chia tay này đó là bởi vì Trương Nam Thành lăng nhăng. Thùy Linh đã hơn Trương Nam Thành 2 tuổi.

lo-dien-ban-gai-moi-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh-2

Tâm sự với chúng tôi vào ngày 15/6, người mẫu Thùy Linh đã cho biết cô đã hủy hôn đối với Trương Nam Thành là từ tháng 1/2017, ngay sau khi Linh nhận lời cầu hôn của siêu mẫu Trương Nam Thành.

“Tôi yêu anh ấy cho nên khi biết sự thật, tôi vẫn còn hỏi lại: giữa cô ấy và em, anh sẽ chọn ai? Kết quả anh đã chọn người phụ nữ kia. Anh ấy hứa sống cùng với người đó một năm rưỡi rồi cũng sẽ quay về lấy tôi. Anh ấy không đi du học như chia sẻ ở trên báo mà đang sống ở tại Hà Nội. Tôi cũng không chấp nhận điều đó” – Thùy Linh đã cho biết.

lo-dien-ban-gai-moi-cua-sieu-mau-truong-nam-thanh-3

Trước Thùy Linh, thì Trương Nam Thành có một mối tình đối với người đẹp Hoàng Yến, và hơn anh 5 tuổi. Nhưng mà cuộc tình với Hoàng Yến, chị gái của Á hậu Hoàng My cũng đã kết thúc và cô cũng đã lấy chồng vào năm 2014.