Lê Hà mỹ nhân nóng bỏng cạnh Khắc Tiệp ngày càng sủng ái

Lê Hà mỹ nhân nóng bỏng cạnh Khắc Tiệp – Mỹ nhân đầy nóng bỏng này đang ngày càng được ông bầu Khắc Tiệp “sủng ái”. Bài viết Lê Hà mỹ nhân nóng bỏng cạnh Khắc Tiệp đang ngày càng được sủng ái dưới đây sẽ cho các bạn hiểu thêm về cô người mẫu này nhé.

Le-Ha-my-nhan-nong-bong-canh-Khac-Tiep

Người mẫu Lê Hà – chính là đàn em của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã liên tục được đích thân ông bầu Vũ Khắc Tiệp hộ tống để đi sự kiện và cũng đã dành rất nhiều lời khen về nhan sắc.

Xem thêm:

Bất ngờ với thân thế của Lê Hà

Tiểu sử Lê Hà

Mẹo vặt hay làm

Ở trong một công ty đào tạo, chuyên quản lý người mẫu Venus, Ngọc Trinh đã là người đẹp không có một vị trí nào thay thế ở trong lòng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Le-Ha-my-nhan-nong-bong-canh-Khac-Tiep-1

Nhưng, vào khoảng thời gian gần đây, thì quản lý của “người đẹp nội y” lại rất thường xuyên sánh đôi cùng với người mẫu Lê Hà trong những sự kiện ở trong nước. Thậm chí là, ở trên trang ảnh cá nhân, và Vũ Khắc Tiệp cũng đã liên tục dành nhiều lời khen có cánh đến cho nhan sắc của mỹ nhân gốc Gia Lai này.

Lê Hà có tên thật là Lê Thị Ngân Hà, cô sinh vào năm 1993, ở Pleiku, Gia Lai và đã từng là một sinh viên hệ Cao đẳng ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh.

Le-Ha-my-nhan-nong-bong-canh-Khac-Tiep-2

Năm cô vừa tròn 21 tổi, Lê Hà đã được nhiều người biết đến với tư cách đó là bạn gái của anh chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân. – Lê Hà mỹ nhân nóng bỏng cạnh Khắc Tiệp

Ngay sau đó, cô đã dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014 tuy nhiên chỉ đạt được thành tích top 40 chung cuộc cho dù được giới chuyên môn đánh giá khá cao về phần nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng cùng với chiều cao 1m70 và cùng với số đo 3 vòng là 81-63-92.

Khi mà không được trở thành hoa hậu như là ao ước, Lê Hà đã quyết định theo đuổi nghề người mẫu đó là bằng việc đến đầu quân cho công ty Venus.

Le-Ha-my-nhan-nong-bong-canh-Khac-Tiep-3

Từ những ngày về chung nhà cùng với Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân… cho tới nay, Lê Hà vẫn chưa được ông bầu Vũ Khắc Tiệp để đẩy mạnh tên tuổi. Cô cũng chính là một trong số người đẹp hiếm hoi của Venus giữ được một hình ảnh an toàn khi mà không bị bủa vây bởi vì những scandal tai tiếng.

Từ thất bại của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam năm 2014″ đã khiến cho Lê Hà “bén duyên” cùng với Vũ Khắc Tiệp và sẽ nung nấu ước mơ trở thành một chân dài nổi tiếng. – Lê Hà mỹ nhân nóng bỏng cạnh Khắc Tiệp

Dù cho được ông bầu sủng ái, tuy nhiên Lê Hà vẫn chưa có nhiều hoạt động nào nổi trội từ khi về chung mái nhà với Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân…