Kiều Minh Tuấn và An Nguy “phim giả tình thật”?

Kiều Minh Tuấn và An Nguy - Diễn viên Kiều Minh Tuấn và An Nguy hiện đang là cặp đôi hot nhất trên các trang mạng xã hội. Đang có nhiều nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy “phim giả tình thật”? Vậy sự thật ra sao? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết đây nhé!

Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Sáng 14/9/2018, cặp Kiều Minh Tuấn – An Nguy xác nhận với VietNamNet tin đồn tình cảm khiến dư luận bị chấn động. Cả hai khẳng định yêu nhau thật lòng, không phải PR phim.

Được biết, An Nguy đã sang Mỹ, cắt mọi liên lạc với Kiều Minh Tuấn để thoát khỏi vai diễn trong phim Chú ơi! Đừng lấy mẹ con. Tuy nhiên, khi cả hai gặp lại, đã thừa nhận cảm xúc thật dành cho đối phương.

kieu-minh-tuan-va-an-nguy

Những hình ảnh thân mật của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Trong buổi trả lời với VietNamNet, An Nguy bật khóc khi nói quan hệ tình cảm với Kiều Minh Tuấn là sai trái. Cô vẫn luôn day dứt vì xen vào mối tình lâu năm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Tuy nhiên, An Nguy không thể trốn tránh nên yêu Kiều Minh Tuấn bất chấp miệng đời, thậm chí là mất nhiều hợp đồng giá trị.

Về phía Kiều Minh Tuấn, anh nhận lỗi khi đã khiến An Nguy yêu mình. Nam diễn viên cho biết anh còn yêu Cát Phượng nhưng phần tình thương, tình nghĩa đang trội hơn tình yêu. Kiều Minh Tuấn cũng sẵn sàng để mất tất cả và không hổ thẹn với những gì mình đã nói.