Không thể tin Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi

Không thể tin Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi – Khi nhìn vào sự xứng đôi của cả hai, rất ít có ai ngờ rằng Cát Phượng lớn hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi. Sau khoảng thời gian 9 năm hẹn hò, thì cặp đôi cũng đã đăng ký kết hôn.

Tiểu sử diễn viên Kiều Minh Tuấn

Hoàng Thùy Linh gặp mặt gia đình bạn trai Vĩnh Thụy

Mẹo vặt hay làm

Không thể tin Cát Phượng hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn cũng đăng ký kết hôn sau khoảng thời gian 9 năm gắn bó. Nhưng mà Cát Phượng khẳng định rằng cô cũng sẽ không làm đám cưới.

khong-the-tin-cat-phuong-hon-kieu-minh-tuan-18-tuoi

Kiều Minh Tuấn sinh ra vào năm 1988 trong khi mà Cát Phượng sinh vào năm 1970. Dẫu là vậy, thì nhìn sự xứng đôi của cả hai ít có ai ngờ rằng Cát Phượng lớn hơn Kiều Minh Tuấn 18 tuổi.

Tuổi tác cũng không là vấn đề trong một mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Thậm chí là sau khi yêu nam diễn viên bộ phim “Em chưa 18”, Cát Phượng đã được khen ngày càng trẻ ra.

khong-the-tin-cat-phuong-hon-kieu-minh-tuan-18-tuoi-1

Kém Cát Phượng 18 tuổi nhưng mà Kiều Minh Tuấn lại vô cùng chín chắn, và trưởng thành trong tình yêu. Anh rất yêu thương Cát Phượng và cũng rất quý con trai riêng của cô.

Nhìn những hình ảnh Cát Phượng trẻ trung bên cạnh Kiều Minh Tuấn trong buổi ra mắt bộ phim “Cô gái đến từ ngày hôm qua” không có ai nghĩ cô hơn bạn trai đến 18 tuổi.

khong-the-tin-cat-phuong-hon-kieu-minh-tuan-18-tuoi-2

Kiều Minh Tuấn có một ngoại hình già dặn cho nên ít ai nghĩ rằng anh năm nay mới chỉ có 29 tuổi, kém Cát Phượng đến gần 20 tuổi.

Theo như lời Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn có một cách thể hiện tình cảm rất sâu sắc như là nhắc nhở cô đi ngủ sớm, và mua thuốc bổ mỗi lúc thấy cô mệt mỏi.

khong-the-tin-cat-phuong-hon-kieu-minh-tuan-18-tuoi-3

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng đã có 9 năm bên cạnh nhau vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình cảm cặp đôi lệch tuổi này đã được bạn bè, đồng nghiệp và các fans rất ủng hộ.

Cát Phượng mặc gợi cảm bên cạnh Kiều Minh Tuấn. Cô cười hạnh phúc bên cạnh bạn trai kém tuổi.

khong-the-tin-cat-phuong-hon-kieu-minh-tuan-18-tuoi-4

Hơn Kiều Minh Tuấn đến 18 tuổi, Cát Phượng đã gây bất ngờ khi gọi mẹ của bạn trai là “chị mẹ”. Bản thân Kiều Minh Tuấn cũng có đôi lúc gọi mẹ mình là “chị ấy”.

Tình yêu lại không màu mè, hay khoa trương của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã được nhiều người chúc phúc.