Khám phá những bài tập thu nhỏ vòng 2 hiệu quả

Những bài tập thu nhỏ vòng 2 – Luyện tập thể thao để thu nhỏ vòng 2 là một cách giúp chúng ta có được một cơ thể thon gọn đồng thời cũng giúp nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả nhất thay vì sử dụng các bài tập vận động hàng ngày.

Những bài tập thu nhỏ vòng 2

1. Những bài tập thu nhỏ vòng 2 – Chạy bộ

nhung-bai-tap-thu-nho-vong-2-1

Việc chạy bộ vừa đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe vừa có hiệu quả trong giảm mỡ bụng dưới cho nữ. Chạy bộ không những giúp chúng ta có được một cơ thể khỏe mạnh, tinh cần ổn định, vui vẻ mà việc chạy bộ với thời gian từ 30 – 45 phút mỗi ngày được xem là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ đơn giản mà hiệu quả.

Bạn có thể chạy ngoài công viên hoặc điều kiện không cho phép có thể chạy bộ tại nhà. Bạn nên sử dụng giày thể thao chuyên dụng để khi chạy không bị đau chân.

2. Những bài tập thu nhỏ vòng 2 – Bài tập chống đẩy khuỷu tay toàn thân

nhung-bai-tap-thu-nho-vong-2-2

Chúng ta nằm sấp, cơ thể song song với mặt sàn hai khuỷu tay chống xuống đất sao cho vai đến mắt cá chân tạo thành một đường thẳng.

Sau đó sử dụng lực nghiêng người sang phải, giữ một tay chống khuỷu. Giữ tư thế này trong 10 giây, rồi đổi bên làm động tác tương tự. Thực hiên động tác này 15-20 phút mỗi ngày là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ hiệu quả.

3. Những bài tập thu nhỏ vòng 2 – Bài tập đu xà

nhung-bai-tap-thu-nho-vong-2-3

Bạn đu người lên xà ngang, hai tay rộng hơn hai vai, 2 chân co, gập về phía sau. Sử dụng lực nhẹ nhàng gập gối vừa nâng hông, co đùi ép sát ngực và giữ tư thế này trong vài giây trước khi từ từ duỗi chân trở về vị trí ban đầu.

Với động tác đu xà gập chân mỡ bụng dưới sẽ bị đốt cháy rất hiệu quả và giúp cơ thể thon gon hơn. Vậy nên đây là cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ mà chúng ta nên áp dụng thường xuyên để có tác dụng tốt nhất.

 4. Những bài tập thu nhỏ vòng 2 – Bài tập lắc vòng

nhung-bai-tap-thu-nho-vong-2-4

Lắc vòng 15 phút mỗi buổi sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ giúp chúng đốt cháy được lớp mỡ thừa vùng bụng dưới và săn chắc cơ bụng tránh đi việc dư thừa mỡ rất hiệu quả.

Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe vàn mang lại hiệu quả tốt chúng ta không nên lạm dụng bài tập lắc vòng quá nhiều nó sẽ khiến đau vùng xương chậu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những bài tập trên thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin để lấy lại một vóc dáng cân đối chuẩn 3 vòng và tự tin diện những bộ trang phục mà mình yêu thích. Bên cạnh việc lấy lại vóc dáng cho bản thân, thực hiện các động tác này còn giúp chúng ta có được một sức khỏe cường tráng tương tự như việc thực hiện các động tác thể thao mỗi ngày.

Xem thêm: Bài tập làm giảm mỡ bụng cho eo thon